Cộng hòa Liên bang Đức là một trong các quốc gia dẫn đầu toàn cầu về ngành vật dụng điện tử - đồ gia dụng. các sản phẩm đồ vật điện tử của Đức, đặc biệt là dòng sản phẩm bếp từ , được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa thích và tin dùng . Nhập khẩu từ đức bếp từ hiệu nào tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người mua lúc có nhu cầu mua bếp tại Đức cho gia đình.

Trên thị trường có hầu hết nhãn hàng bếp từ tới từ Đức như bếp từ Bosch , bếp từ Munchen , bếp từ Brauneck, bếp từ Bauer, bếp từ Chefs.....khiến bài toán lựa chọn chiếc bếp tốt càng trở nên khó khăn với quý khách hàng Việt Nam. Để có thể đặt ra kết luận chính xác, Bếp Nam Anh đã tiến hành thăm dò thị trường đối với những quý khách hàng đã sử dụng những mẫu bếp từ Đức . Trong bài tư vấn này, Bếp Nam Anh xin giới thiệu tới quý khách những loại bếp từ Đức tốt nhất được quý khách hàng bình chọn.

Dẫn đầu trong loại sản phẩm bếp từ Đức có nhẽ là mẫu mặt hàng bếp từ Bosch. Tuy mang hãng Đức nhưng những mặt hàng bếp từ của Bosch lại chính yếu được sản xuất của Tây Ban Nha ( chỉ có loại bếp hồng ngoại của Bosch được chế tạo tại Đức ). Dù được chế tạo từ Đức, Tây Ban Nha hay các nước châu Âu không giống nhau nhưng bếp từ Bosch vẫn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn châu Âu và đạt tiêu chuẩn chung của thương hiệu Bosch . Chính vì tiêu chuẩn đề ra khắt khe cả về hình thức lẫn chất lượng nên những sản phẩm bếp từ Bosch rất được ưa chuộng tại thị trường châu Âu.

tuy nhiên, các sản phẩm bếp từ Bosch chỉ có những model bếp 3, bếp 4 được sản xuất tại Tây Ban Nha, còn model bếp đôi của Bosch lại được chế tạo tại Trung Quốc. người mua Việt Nam không mấy thích thú với dòng sản phẩm bếp lắp đặt tại Trung Quốc, chính do vậy model bếp đôi của Bosch không được ưa chuộng tại thị trường này.

nếu có nhu cầu mua bếp từ đôi tại Đức thì chắc hẳn người mua sẽ biết tới nhãn hàng bếp từ Munchen. những model bếp đôi của Munchen đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường châu Á , trong đó có Việt Nam. Munchen là thương hiệu đình đám đến từ Đức với trọn bộ đồ vật bếp - hút mùi - lò nướng - máy rửa bát,... những mặt hàng bếp từ của Munchen được lắp đặt bởi những nhà máy to đặt tại châu Âu như Italy, Slovakia, Tây Ban Nha, Nga,...và tổng thể đều bảo đảm đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. các bạn có thể xem xét một số model bếp từ đôi Munchen như bếp từ Munchen M50 Max, bếp từ Munchen M50 , bếp từ Munchen G60,.... các model bếp từ đôi của Munchen được cung ứng của chính hãng tại Việt Nam do doanh nghiệp điển hình được bảo hành của chính hãng 24 tháng tại nhà. chỉ cần khoảng bảo dưỡng được chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí và sau thời gian bảo dưỡng, các bạn được giúp đỡ 50% phí thay thế theo giá thị trường. khi có bất kỳ sự cố xảy ra, công ty Munchen Việt Nam sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm khác đế quý khách sử dụng chỉ cần khoảng chỉnh sửa. Chính sách bảo hành hoàn hảo của Munchen Việt Nam giúp người tiêu dùng trong nước hoàn toàn yên tâm mà không lo vấn đề hậu mãi.

các bạn có thể đến xem xét các sản phẩm này tại showroom bepphuongdong. Để đăt hàng ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi to, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0975.742.889