Nó có thể đơn giản, dễ quản lý như Chrome OS và chạy tốt trên các phần cứng giá rẻ hơn là Windows đầy đủ. Đây là một trong những cơn đau đầu chưa có thuốc giải của Microsoft. Từ netbook tới Windows RT, công ty luôn cố gắng tìm ra cách để giúp các nhà sản xuất đối tác hạ chi phí thiết bị mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Cho đến nay, nó chưa thành công. Nếu bỏ ra dưới 500 USD, nhiều khả năng bạn chỉ mua được cỗ máy cồng kềnh, chậm chạp.

Dù vậy, không có gì cho thấy Windows không thể hoạt động hoàn hảo trên phần cứng giá rẻ. Windows 10 thực sự là hệ điều hành tốt và được khen ngợi. Vấn đề là nhiều ứng dụng Windows truyền thống có xu hướng đòi hỏi cấu hình tốt hơn thực tế cần thiết.
Trung tâm xử lý sự cố máy tính Tiến Đạt – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính, sửa laptop, sửa mạng máy tính, sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi tại TP HCM - PHỤC VỤ 24/7 KỂ CẢ NGÀY CHỦ NHẬT
Sua May Tinh Quan 1
Sua May Tinh Quan 2
Sua May Tinh Quan 3
Mô tả công việc sửa máy tính tận nơi:
- Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi máy tính, máy in, mực in tại nhà
- Diệt virus, dọn dẹp & cấu hình lại hệ thống windown máy tính
- Cài windowns + Bộ office + Các phần mềm tiện ích + phần mềm đồ hoạ + phần mềm diệt virus
- Kiểm tra, sửa chữa lỗi hệ thống mạng Wan, Lan, internet Wifi
- Kiểm tra, sửa các lỗi card màn hình bị sọc, ko lên, bị treo…
- Kiểm tra & khắc phục các lỗi máy tính (không lên nguồn, khởi động không lên, sử dụng bị treo máy, tự khởi động lại, không nhận phím - chuột – âm thanh - usb, không vô mạng wifi, màn hình bị sọc, đổi màu …)
- Bảo trì hệ thống mạng, vệ sinh phần cứng máy tính – máy in, dọn dẹp phần mềm máy tính
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ :
TRUNG TÂM XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH TIẾN ĐẠ

Luôn làm việc với phương châm: Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui và tự hào của Cty, đội ngũ nhân viên luôn nổ lực hết mình để đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất.