Trên thực tế, phải thừa nhận là màn hình của máy cho chất lượng hiển thị khá tốt, màu sắc tương đối ổn định, nhờ góc nhìn rộng và độ sáng đạt mức trung bình khoảng 290nits sẽ giúp người dễ dàng quan sát màn hình ở nơi có cường độ ánh sáng cao. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí thú vị.

Công nghệ âm thanh Nahimic 2.0 đỉnh cao
Về âm thanh, GL62-7RD được đặt 2 dải loa ngay cạnh trước, nhờ được trang bị chip xử lý âm thanh cao cấp cùng công nghệ tăng cường Nahimic 2 nhằm mang lại chất lượng âm thanh đạt chuẩn Hi-Res Audio. Phần mềm Nahimic 2 sẽ cung cấp cho người dùng các lựa chọn sample rate từ 44,1 kHz đến tối đa 384 kHz. Ngoài ra, phiên bản phần mềm Nahimic mới còn hỗ trợ âm thanh VR, cho phép bạn điều chỉnh kênh âm thanh 7.1 cho khi chơi game thực tế ảo để có được trải nghiệm VR đắm chìm Nhằm mang lại cái nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các dịch vụ và sản phẩm của PCI sẽ được bàn giao hàng và bảo hành tận nơi.
Sua May Tinh Quan 7
Sua May Tinh Quan 8
Sua May Tinh Quan 9
Những nguyên nhân giúp Công ty PCI thành công vượt bật:

Có trụ sở chính ngay tại trung tâm Sài Gòn là một lợi thế.
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc văn minh, lịch thiệp.
Hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao.
Nhiều ưu đãi cho những khách hàng có doanh số mua hàng hoá dịch vụ lớn.
Nhiều quà tặng hấp dẫn tuỳ từng thời điểm.
Cơ cấu quản lý chéo, chặt chẽ của chúng tôi nhầm mang lại cho Quý khách sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Những vấn đề quý khách cần chú ý nhầm đảm bảo quyền lợi:

Nên liên hệ qua thông tin được đăng tải trên website hoặc hóa đơn của PCI, không nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.
Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của PCI.