Có vẻ như Lenovo trong nửa đầu năm 2017 này có khá nhiều kế hoạch cho những mẫu smartphone mới để khuấy động thị trường. Cụ thể, làng smartphone gần đây xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy nhà sản xuất smartphone này đang chuẩn bị tung ra thị trường mẫu Moto Z2 và Moto Z2 Play. Chính Lenovo gần đây cũng đã xác nhận về sự tồn tại của mẫu Z2 Play và cũng khẳng định sản phẩm mới sẽ trang bị pin dung lượng ít hơn người tiền nhiệm Z Play ra mắt hồi năm 2016.
Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….
Hãy gọi cho chúng tôi Sua May Tinh Quan Phu Nhuan khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng

Hình ảnh chiếc Moto G5S.
Theo cập nhật mới nhất, bộ sưu tập sản phẩm mới của Lenovo được dự báo sẽ còn “đông vui” hơn vì nhà sản xuất smartphone này đang chuẩn bị tung ra thị trường thêm mẫu Moto G5S. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc Moto G5S cũng mang nhiều nét tương đồng với người anh em Moto G5 giới thiệu hồi tháng 2/2017. Sản phẩm mới cũng sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bộ cánh gồm xanh dương, xám và vàng. Moto G5S nhiều khả năng cũng sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối với các dải ăng-ten nổi trên lưng, cụm camera chính tròn trịa và logo cánh dơi nổi bật ở mặt lưng.

Hiện tại, Moto G5S được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 5,2 inch Full HD. Riêng phiên bản Moto G5S+ sẽ trang bị màn hình lớn hơn chút đỉnh, 5,5 inch. Nguồn tin thân cận với Lenovo khẳng định chiếc Moto G5S+ cũng sẽ mang trên mình camera kép hứa hẹn tăng cường đáng kể trải nghiệp chụp ảnh.