hiện nay trên thị trường có hai loại bếp từ với chất lượng và độ uy tín có thể nói là gần như ngang nhau, và để người mua có thể chọn cho mình một chiếc bếp điện từ tốt nhất chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý vị bài viết ngay sau đây để mỗi người chúng ta khi đi mua nếp sẽ có thể biết được nên mua bếp điện từ đôi loại nào tốt dành cho mình.

Bếp điện từ Bosch được sản xuất tại Đức , còn bếp điện từ Fagor được sản xuất tại Tây Ban Nha, tuy đều sản xuất tại các nước châu Âu nhưng mỗi dòng bếp lại có một ưu điểm riêng. chúng tôi sẽ so sánh những đặc điểm nổi bật giữa 2 thương hiệu nổi tiếng này, hi vọng quý khách có thể lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhất.

-Xuất xứ chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của châu lục này. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tối tân, sử dụng những linh kiện và vật liệu cao cấp , mang đến sự tiện nghi và sang trọng nhất cho không gian bếp hiện đại.

- Cả hai dòng sản phẩm bếp điện từ này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không chỉ thể hiện cho sự sang trọng, hiện đại …mà nó còn rất thích hợp trong không gian nấu nướng bởi màu đen đem lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ những vệt bẩn do thức ăn tạo ra và thường giữ được vẻ sáng bóng lâu hơn cho chiếc bếp mặc dù đã sử dụng trong thời gian dài.

- Bếp điện từ Bosch và Fagor về cơ bản không khác nhau nhiều về mặt kiểu dáng và màu sắc, nếu ai quan tâm thì có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Chúng chỉ khác nhau một vài chi tiết nhỏ, tất nhiên, những chi tiết đó sẽ tạo nên đặc trưng cơ bản của từng hãng, từng model sản phẩm.

Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được điều khiển dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím điều khiển của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng điều khiển của Bosch được sử dụng chung cho tất cả các vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với các vùng điều khiển tăng giảm nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. Tuy nhiên nút điều khiển nguồn , hẹn giờ, khóa bàn phím vẫn được sử dụng chung cho tất cả các vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém đa dạng hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.

Hiện nay có rất nhiều dòng bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc có thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn riêng biệt cho các vùng nấu, rất dễ sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ, khóa bàn phím,... Ví dụ như bếp điện từ Chefs EH-MIX 386 ( sử dụng bàn phím dạng vuốt Slider giống bếp điện từ Bosch) hoặc bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max ( sử dụng phím tăng giảm nhiệt độ +/- giống bếp điện từ Fagor).

- Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có đặc điểm chung là thiết kế bếp kết hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và thuận tiện khi sử dụng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu khiến các gia đình có nhu cầu mua các sản phẩm ưu việt này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.

Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp nhiều vùng nấu , mỗi bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính vì vậy có tổng công suất khá lớn. Đối với các gia đình Việt Nam , nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm đến hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của các bếp này thường từ 5800W đến 7200W , công suất bếp khá lớn sẽ cho tốc độ đun nấu nhanh nhưng yêu cầu hệ thống điện đảm bảo.

Đối với các gia đình Việt Nam ưa chuộng bếp điện từ nhập khẩu nhưng không gian bếp hẹp và đường điện yếu có thể lựa chọn các sản phẩm bếp điện từ đôi với 2 vùng nấu . Bếp điện từ đôi nhập khẩu từ châu Âu như bếp điện từ Chefs rất được ưa chuộng tại Việt Nam . Các sản phẩm bếp điện từ đôi Chefs được thiết kế rất nhỏ gọn, tiện nghi mà vẫn đảm bảo nhu cầu đun nấu hàng ngày của các gia đình. Bếp điện từ Chefs cũng được trang bị các linh kiện cao cấp sử dụng cho bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Bosch như mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight,... Chính vì vậy, bếp điện từ Chefs vẫn đảm bảo đạt chất lượng châu Âu mà lại có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của các gia đình. Bên cạnh đó, bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được thiết kế bàn phím điều khiển riêng rẽ cho từng vùng nấu, do đó dễ sử dụng và thao tác. Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được thiết kế các tính năng như Booster, tự động chia sẻ công suất, đặc biệt là chức năng nấu cơm rất phù hợp với thói quen ăn uống của gia đình Việt Nam.

Để có thêm thông tin về các dòng bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách có thể đến showroom bếp phương đông. Mọi thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại mới nhất, quý khách có thể gọi đến hotline 0975.742.889 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.