Toàn chiêu giản dị mà không tốn kém.1001 cách tiêu dùng giày cũ để...

những mẹ bé có niềm ưng ý vô tận với việc làm đẹp nhà cửa mà giá thành lại eo hẹp có thể học cách từ những chuyên gia về đồ trang trí trong nhà dưới đây để nhà mình ngày càng đẹp hơn.

>> http://thicong.pro/thi-cong-noi-that/thi-cong-nha-pho

làm đẹp bàn uống nước bằng giỏ mây

Chuyên gia trang hoàng vật dụng trong nhà - Elaine Griffin khuyên bạn nên thay cá tính bàn uống nước bằng những thao tác tối giản mà không tốn kém như: tiêu dùng khay mây để nhóm các đồ lại cho ngăn nắp. Khay mây có thể sắm ở các công ty chỉ trên dưới 100.000 đồng. Bạn xếp sách, bình cắm hoa, điều khiển tivi… vào trong khay lập tức bàn uống nước trở nên ngăn nắp và hoành tráng.


Làm gọn góc học tập bằng đồ giảm giá

Elaine Griffin cũng khuyên bạn rằng dù cho góc học tập của bạn trong phòng tiếp khách hay trong phòng ngủ, hoặc ở hẳn trong một phòng riêng cũng không nên coi thường vì góc làm việc chứng minh tính giỏi của bạn. Bạn nên bố trí gọn gàng các đồ dùng trong nhà như máy tính, những loại tòa nhà phẩm như dập ghim và kẹp giấy… Tới trường học giảm giá mua một vài chiếc cốc hoặc ly uống nước để làm hộp bút, những hộp giấy hoặc hộp cất hoa quả, kẹo bánh được tận dụng lại làm hộp cất đồ lặt vặt.

Tân trang lại bóng đèn

Theo Elaine Griffin thì ngọn đèn có thể ảnh hưởng hầu hết tới cái xem của bạn. Nó như áo quần của bạn vậy. Đổi thay độ sáng của đèn hay hoa văn của chụp đèn sẽ cập nhật cả khoảng trống khi bạn bật đèn lên. xu hướng ngày nay là bổ sung các màu sẫm để khu vực thêm sắc sảo hơn.

sử dụng tách trà làm lọ cắm hoa

Đôi khi sắm một bình hoa mới siêu tốn kém, bạn có thể dùng bình trà cũ để cắm hoa, tạo nên trường phái mới lạ mà chẳng tốn một đồng xu nào cả.tô điểm cửa trước nhà bằng những chậu hoa tự tạo

Theo chuyên gia Kelly Moseley thì bộ mặt của căn hộ tạo nét riêng biệt ngay từ ngoài cửa. Bạn không có đủ tiền thuê tô điểm bằng một khu vườn kỳ lạ thì có thể dùng các trang bị thân thiện như xô, chậu để trồng các cây hoa đơn giản.

Đặt đèn hợp lí

Cũng theo Kelly Moseley thì một góc đọc sách hoặc khoảng không phòng tiếp khách sẽ trở thành hấp dẫn hơn với ánh sáng mềm mại của ngọn đèn. Trong thực tế, nhiều gia đình không có thói quen đặt đèn ở những nơi bất thường như bathroom hay phòng bếp, phòng tiếp khách. Tuy nhiên, bạn thử chuyển đổi vị trí của nó một chút sẽ cho cái nhìn năng động trong không gian nhà bạn.

Thay màu gối dựa

Gối ngoài công dụng tạo tận hưởng êm ái cho lưng khi ngồi tựa còn có công dụng làm đẹp nữa. Xóa đi hình ảnh đơn độc của chiếc gối với màu trung tính mà thay vào đó là các bảng màu rực rỡ, bắt thị giác.
quan tâm các lọ cắm hoa lại một chỗChuyên gia Marcus Hay cho biết, đôi lúc các bông hoa nhìn đẹp nhất đạt được hiệu quả thẩm mĩ nhất lúc nó tích hợp với những loại cành cây, lá và hoa khác. Bạn hãy thử nhấn mạnh chúng vào một nơi ở bàn uống nước hoặc trên nóc tủ chè nhìn thế nào.

cây xanh vẫn là ưu tiên số 1

Không có gì đánh thức sức sống của một gian phòng tốt hơn là hình ảnh những cây cảnh căng tràn một màu tươi mát. Đôi lúc chỉ vài nhành cỏ dại hoặc dương xỉ ngoài vườn cũng tạo nên một khoảng trống khác hẳn – đólà ý kiến của chuyên gia Lauren Liess.
tận dụng những loại lọ thực phẩm

Các lọ thủy tinh đựng thực phẩm không sử dụng nữa, bạn rửa sạch và khéo léo cắm các loại hoa sở thích vào. Đặt chúng trong nhà bếp hay cạnh cửa sổ đều tạo hưởng thụ xinh tươi cho nhà bạn – theo Janna Lufkin, stylist đồ đạc.

biến đổi ga phòng nghỉ ngơi

Đôi khi chỉ mất trên dưới ½ triệu là bạn có thể làm cho phòng nghỉ ngơi của mình đổi thay hoàn toàn bằng việc đổi thay ga, gối. bảng màu của ga, gối vào từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm thường là những tông màu xanh mát, tạo đón nhận vô tư mỗi khi ngả lưng.

http://thicong.pro/thi-cong-noi-that