Trong 2 tháng đầu năm nay, Lenovo đã mở liên tiếp 4 trung tâm dịch vụ tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ, hỗ trợ linh hoạt và tối ưu cho các khách hàng trên toàn quốc.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ là nhân tố quan trọng hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập cũng như giảng dạy, quản lý cho sinh viên, giáo viên, phụ huynh học sinh và các nhà quản trị. Chúng tôi chú trọng đầu tư các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho lĩnh vực giáo dục, như là một phần cam kết của hãng trong nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ”. Bạn gặp sự cố máy tính, mất dữ liệu, bị virus, không vào được mạng, máy tính không lên hình, máy chậm, máy tính không bắt được wifi….
Dịch vụ Sua May Tinh Quan Go Vap xin đóng góp một phần công sức giúp giải quyết, khắc phục những hiện trạng mà quý doanh nghiệp đang bị mắc phải bằng dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính kịp thời, sửa chữa, cài đặt, nâng cấp, lắp ráp máy vi tính tận nơi TPHCM Nap Muc In Quan Go Vap chuyên sửa máy tính các dạng :
Sửa chữa máy tính, cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad, Corel , Photoshop , AI , …
Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do ổ cứng bị hư không vào windows
Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm , không khởi động được , … Nap Muc In Tai Nha
Sửa chữa diệt Virus cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus
Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .
Sửa chữa cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
Sửa chữa sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi
Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính.