Bộ bàn ghế mây Minh My Furniture có làm bạn hài lòng?

Bàn ghế mây – thành viên trong đại gia đình Minh My Furniture đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là ở những khu công nghiệp, quán ăn…

Bàn ghế mây Minh My Furniture cùng với các điểm nổi bật
Hữu dụng – đó là nhận xét của không ít chủ căn tin trường học trên địa bàn Hà Nội. Có thể nói bàn ăn Minh My Furniture đã giúp giải phóng không gian cho những nơi có lượng người đông. Dù diện tích phòng ăn có thể không lớn song những bộ bàn ghế mây luôn sáng bóng như mới khiến không gian như sâu rộng hơn, thoáng đãng và tinh tươm hơn.
Đặc biệt, chất liệu mây tre không gỉ giúp việc lau chùi bàn ghế dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do khiến bàn ghế mây tại tất cả khu công nghiệp, căn tin bệnh viện… chiếm số lượng áp đảo. Bàn ăn công nghiệp cũng thường được làm từ laminate, composite, gỗ MFC tuy nhiên số lượng không nhiều.Khác với những loại bàn được gia công thủ công, bàn mây có mặt bàn được ép thủy lực với lực ép vào khoảng 500 tấn. Đó là lý giải vì thế sao bàn mây tre Minh My Furniture có tất cả đường nét rất tinh tế, vuông vức, chắc chắn. Với tất cả nơi lưu lượng người ăn đông, yếu tố chắc chắn của sản phẩm cực được coi trọng. Sản phẩm bền vững như bàn mây Minh My Furniture luôn là sự chọn lựa đỉnh cao.
Một số mẫu bàn ghế mây giá phải chăng của Minh My Furniture
chất liệu mây tre khiến bộ bàn ghế ăn giá phải chăng hơn so với những bộ bàn được làm từ gỗ hay composite. ngoài ra, tuổi thọ của dòng bàn ghế mây tre này tương đối cao. Cho nên, đây luôn là sự lựa chọn số 1 cho nhà ăn ở các khu công nghiệp, quán ăn, trường học…


Dưới đây là một số mẫu bàn, ghế mây Minh My Furniture mà chúng ta có thể chọn lựa:

Bộ bàn ghế ăn công nghiệp V095I có mặt bàn cũng như phần khung được làm bằng mây tre chắc chắn. Gầm bàn có thanh treo ghế tiện lợi, giúp thu gọn lại ghế dưới gầm bàn, tiết kiệm diện tích. Bàn có kích thước chiều rộng 1600, chiều sâu 750 và chiều cao 750, đủ chỗ cho 6 người ngồi.
Bàn mây BT100I có thiết kế chân gấp, tương thích với tất cả quán ăn. Sau khi sử dụng xong, bàn được gấp gọn lại tạo diện tích trống cho những mục đích sử dụng khác. Mặt bàn tròn nên cũng khá phù hợp với phòng ăn gia đình.
Ghế gấp G17 mây tre có khung ống thép hay mây tre Ø22. Thiết kế độc đáo tại phần lưng ghế được cách điệu với 6 nan trang trí. Đệm mút được bọc PVC hoặc nỉ tạo cảm giác thoải mái trong bữa ăn.
Bộ bàn ghế ăn giá mềm của Minh My Furniture với nhiều điểm tốt chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của người dùng.