Ô cafe marketing bên ngoài trời là một loại mặt hàng dù chuyên dụng thường được tiêu dùng phổ biến ở các bãi biển, quán cà phê, sân bóng, hay các quán trà đá vỉa hè phía hai bên đường.

Ngoài tác dụng là bán dù quán cà phê tiêu dùng để che nắng che nắng mưa, hay trang trí cho quán cafe thì dù cà phê quảng cáo bên ngoài trời được biết đến như là vật phẩm quảng cáo rất hiệu quả, truyền tải được các thông điệp marketing của nhiều doanh nghiệp đến phổ biến quý khách quốc gia VN.

Với thiết kế bề mặt múi bạt của Ô dù cafe quảng bá ở ngoài trời to, với đường kính rộng nên logo thương hiệu cũng được in với kích thước rất lớn, tạo được nhiều ấn tượng và ghi nhớ được nhãn hiệu công ty các cậu trong tâm trí quý khách. Nếu bạn còn đang cảm thấy phân vân và tìm hiểu nên chọn quà tặng marketing nào, thì dù cafe thay cho Ô marketing ngoài trời thuần túy có thể vẫn là một sự lựa chọn ăn nhập nhất.

du-vuong-lech-tam.jpg

Qua nhiều quá trình gia công Ô bạt với các kinh nghiệm thi công, và lắp đặt trực tiếp các mô hình, Ô dù Thường Tín xin tư vấn đến người dùng những sản phẩm Ô dù được cấu trúc độc đáo và được làm từ các chất liệu đẳng cấp, cam kết chất lượng cũng như độ bền theo ngày tháng.

Chất liệu dùng cho từng bộ phận của ô lệch tâm tại hà nội ở ngoài trời.

Chất liệu vải thường là vải Polyeste, PU có màu sắc vải vô cùng phong phú tùy vào nhu cầu của người dùng. thường nhật các cậu nên đặt tạo ra kiểu vải làm Ô có độ dày khoảng 3.2zem, đây là kiểu vải có độ dày trung bình cam đoan có thể để được ở ngoài trời từ 3- 6 tháng.

Vải dù: là mẫu vải Polyester được làm từ chất liệu sợi vô cùng bền, Chất liệu luôn cực nhẹ để rất giản đơn ưa thích ứng trên những độ cao với một kết cấu dễ không cần biết nhiều về kỹ thuật và nhẹ và gọn, không nặng nề cầu kỳ như sản phẩm nhà bạt di động. Vải PU chống thấm là mẫu vải tráng nhựa 2 mặt mảnh, hay còn có thể Liên hệ là kiểu vải tráng ni lông. Vải PU khi được tráng ni lông phải xuyên qua nhiệt độ cao nên khiến cho vải rất nhanh mục với loại Điều kiện thời tiết dở dở ương ương như của đất nước mình.

Còn loại vải Polyeste thì khác ban nha bat di dong, bởi vì không được bao phủ qua lớp nilon nên mỗi khi trời mưa to có thể bị thấm nước nhẹ thế nhưng với loại vải này thì Ô dù café cũng có tuổi đời khá cao thường để được khoảng 7- 9 năm mà không sợ bị mục.