Bếp Munchen cũng vậy với điểm khởi hành từ đất nước của thiết bị điện tử là Đức - bếp từ Munchen được lắp ráp từ Ý dưới sự điều hành nghiêm ngặt của những kỹ sư bậc nhất về chuyên môn khoa học, bếp được test tỷ mỉ về chuyên môn và khả năng thích hợp trước khi tung ra thị trường toàn cầu trong đấy có Việt nam. Bếp từ Munchen nhập khẩu của Ý ứng với các model như: Bếp từ Munchen M216 max, M50, G60, MT03 ... Có thể bạn đang nghĩ rằng bếp từ hiệu nào tốt nhất trong muôn nghìn mẫu bếp các nhãn hiệu trên , nhưng trong đó nổi trội hơn cả đấy là model bếp từ Munchen M216 max.

Bếp thông minh có xuất xứ từ châu âu có phần nhiều chức năng như:

+ tính năng cảnh báo nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có tín hiệu đèn đỏ lập loè hoặc chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào. Và chờ một khoảng thời gian ngắn bếp hạ nhiệt hết và chúng ta sẽ tiện lợi vệ sinh hơn.
+ công năng khóa trẻ nhỏ an toàn: lúc công năng này được kích hoạt thì toàn bộ phím cảm ứng sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống phím cảm ứng này chỉ làm việc lúc mở khóa hoặc tắt hẳn bếp. Với tính năng này sẽ tránh được các khi không thể điều khiển được các bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ công năng hứa thời gian: Với công năng này không nhất định bạn phải đứng kế bên bếp trong suất công đoạn nấu, với những món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt bởi thế bạn hoàn toàn không phải lo sợ món ăn bị cháy, nhừ quá hay bị sống. Với công năng này bạn có thể làm được đa số việc khác như: dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, làm đẹp và đơn giản là có những phút thư giãn và ngơi nghỉ cho riêng mình giữa ngổn ngang cuộc sống.
+ Bếp từ Munchen M216 max là loại bếp gần gũi với thiên nhiên, không sinh khí CO2, không gây cháy nổ và đặc biệt than thiện với sức khỏe con người.
+ Đây là loại bếp nhập khẩu nên bếp từ Munchen M50max được thiết kế phù hợp với khí hậu tại Việt Nam(nóng ẩm mưa nhiều), sản phẩm có độ bền cao, đặc biệt mỗi bếp được trang bị hệ thống quạt hạ nhiệt biệt lập cho mỗi bếp sẽ giúp bếp chóng vánh được làm nguội lúc chấm dứt giai đoạn nấu nướng.

bạn đọc có gì thắc mắc hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975742899 Đặc biệt, với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật tay lĩnh vực cao được đào tạo bài bản và giỏi sẽ giúp quý khách xử lý mọi tính huống xảy ra trong qua trình lắp đặt, nhằm bảo đảm độ an toàn của sản phẩm, mang lại cho gia đình bạn một không phòng bếp tiên tiến và đẳng cấp.