Vào tháng 11 năm ngoái, Xiaomi đã thông báo rằng công ty đang bắt đầu phát triển giao diện MIUI 9, và có vẻ như giao điện này sắp được ra mắt.

Xem thêm: Mi Note 3 sắp ra mắt, Xiaomi giảm giá tiền triệu cho Mi Note 2

Giám đốc điều hành của Xiaomi đã đề cập tới MIUI trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo kèm theo một thông báo: “chuyển tiếp lá thư này, bạn sẽ có cả vũ trụ và may mắn”. Mặc dù đây không phải là một thông báo rằng MIUI 9 sắp ra mắt nhưng đây chắc chắn là một gợi ý từ công ty đến với người dùng.

Kể từ khi ra mắt đến nay, MIUI đã có khá nhiều phát triển và cải thiện đáng kể và hiện có khoảng 200 triệu người sử dụng giao diện này, ở hơn 156 khu vực, 32 ngôn ngữ. Công ty còn hé lộ về tính năng Picture in Picture sẽ được cài đặt trong một phiên bản mới của MIUI 8.

MIUI 8 tương đối nhanh trên hầu hết các thiết bị Xiaomi hiện tại, chắc chắn công ty sẽ mang lại những điều khá thú vị cùng với MIUI 9. trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Sửa Máy Tính Quận 1 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Sửa Máy Tính Quận 2
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ Sửa Máy Tính Quận 3 một cách tốt nhất.