Chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng máy, anh Tiến Dũng (Hà Đông, Hà Nội) : "Điện thoại cũ của tôi liên tục bị bộ nhớ đầy, vào Facebook thì chậm, pin yếu. Sau khi tìm hiểu nhiều loại máy, tình cờ tôi biết được Plus E đang gây sốt trên thị trường công nghệ. Máy có thiết kế mỏng , màn hình đen bóng rất sang trọng. Máy có cấu hình thuộc dạng khủng nhất hiện nay nên vào mạng rất nhanh, gần như không có độ trễ. Bạn bè tôi ai cũng phải trầm trồ khen ngợi khi trải nghiệm máy Plus E của tôi."

Điện thoại Smartphone UM Plus E "gây sốt" giới công nghệ - 5

Xem video máy tại đây.

Trong thời gian này TSmobile đang khuyến mãi lớn khi mua máy Plus E. Đặc biệt giá thành khuyến mãi chỉ còn 7 triệu 990 nghìn đồng so với giá bán 10.500.000đ. Tính ra khách hàng được lợi hơn 2 triệu đồng khi mua trong đợt khuyến mãi này. Sản phẩm còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc.Với khuyến mại lớn và sản phẩm đang " Hot" này các độc giả cần liên hệ ngay để có được máy sớm nhất. Rất nhiều tình trạng máy tính, laptop bị vấp phải, hay gặp lỗi, sự cố cần khắc phục. Chúng tôi chuyên sửa chữa laptop, máy tính, đảm bảo mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng. Sửa Máy Tính Quận 7
b. Sửa Laptop Tận Nhà:
Như tên gọi, đây là dịch vụ tận nhà khắp địa bàn tphcm. Với các sự cố nêu trên, chúng tôi khắc phục hoàn toàn, cho bạn tiếp tục công việc với chiếc máy tính, laptop của bạn.
Thành lập hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ tin học, công ty sửa máy tính, laptop tận nhà đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ sửa laptop tận nơi tận tâm, với các Sửa máy Tính Quận 8 kĩ thuật chuyên nghiệp, có đào tạo kinh nghiệm trong nghề, quy cách làm việc thân thiện. Giải quyết các sự cố máy tính, laptop tại nhà quý khách hàng. Trường hợp cần phải dùng máy móc chuyên biệt, chúng tôi sẽ biên nhận máy về cơ sơ để sửa chữa. Trường hợp này, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng, báo giá cụ thể, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa nhanh chóng.
Sửa laptop tận nhà tại tphcm giải quyết sự cố máy tính, laptop quý khách hàng tận nơi. Đảm bảo hài lòng và thân thiện nhất. Sửa Máy Tính Quận 9