Biến hóa nội thất phòng khách thật phong cách cùng Nhà Xinh với các mẫu sofa đẹp dưới đây nhé:

Các mẫu sofa đẹp mang tông vàng trẻ trung


Một chiếc sofa màu vàng trong phòng khách sẽ thu hút mọi ánh nhìn và mời gọi những buổi tiệc tưng bừng. Nhưng bạn lúng túng chưa biết kết hợp sao cho chiếc sofa màu vàng thật chất trong phòng khách? Bạn có thể kết hợp giữa màu vàng của sofa với các sắc màu neon rực rỡ để làm bừng sáng căn phòng. Ý tưởng kết hợp giữa màu xám và màu vàng cũng khá khác biệt, mang lại sự cân bằng và cảm giác dễ chịu.

Phá cách với các mẫu sofa đẹp gam màu đen


Không nhẹ nhàng, thanh thoát như những gam màu pastel hay mạng mẽ và cuốn hút giống các màu có sắc thái mạnh, đen là màu sắc nổi bật trong bảng màu lạnh nên thường không được sử dụng nhiều trong trang trí vì gây cảm giác bí bách và thu hẹp không gian. Tuy nhiên, khi sử dụng cho khu vực phòng khách, sofa gam màu đen lại tạo hiệu ứng thẩm mỹ và thị giác tích cực, thể hiện sự đột phá và phong cách.

Tạo điểm nhấn với các mẫu sofa đẹp màu cam


Ghế sofa màu cam sẽ tạo ra sự bất ngờ thú vị cho các vị khách tới thăm nhà bạn. Nội thất màu cam không chỉ sạch sẽ, bền màu mà còn khiến cho không gian trở nên thời thượng và sang trọng. Với sofa màu cam, bố cục căn phòng dù đơn giản vẫn cực kỳ hút mắt, giúp không gian thêm trẻ trung nhưng vẫn lịch sự, tinh tế. Và khi kết hợp với gam màu trắng có thể tránh nhàm mắt và tạo chiều sâu cho căn phòng.

Nhà Xinh hy vọng các mẫu sofa đẹp bên trên sẽ gợi thêm ý tưởng cho phòng khách nhà bạn.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1800 7200
Email: nhaxinhcare@akacompany.com.vn
Website: www.nhaxinh.com

Keyword: cac mau sofa dep