Máy giặt là món đồ gia dụng không thể thiếu trong đời sống phá cách để giải phóng sức làm việc cho toàn bộ mọi người. Thay vì hì hụi giặt cả chậu quần áo, bạn chỉ cần cho áo quần vào máy, thêm nước giặt, xả, bấm nút khởi động, đợi chờ 1, 2 tiếng là có mẻ áo quần thơm nức.

THI CÔNG NHÀ PHỐ SÀI GÒN

THI CÔNG NHÀ PHỐ CAO CẤP


Thuận lợi là thế nhưng máy giặt lại có yếu điểm là khá cồng kềnh. Đối với những ngôi nhà, căn chung cư có khoảng không nhỏ, điều này càng chứng minh rõ hơn. Và do vậy, vị trí đặt máy giặt vẫn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Vàbạn biết không, ban công hay logia là vị trí đặt máy giặt rất thông minh bạn có thể tham khảo đấy. Với sáng kiến này, bạn chỉ cần gia cố thêm vách chống mưa, nắng và hệ thống thoát nước tối ưu là được.

Trong chung cư này, chủ nhân đã phân chia một hệ kệ cực tuyệt vời để đặt máy giặt, máy sấy. Kiểu kệ này, còn có thêm các ngăn nhỏ để cất trữ các món đồ nhỏ xinh khác. vô cùng đáng tham khảo đúng không nào?Đối với các ban công đã xây tường bao thế này, việc phân chia máy giặt càng biến thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể xây góc để máy vừa khít với máy giặt để bảo đảm không tác động vật nặng lên máy trong quá trình đi lại. Cách này còn giúp phân tách nơi để máy với khu vực khác cực kỳ hiệu quả đồng thời sử dụng được không gian phía trên để lưu trữ đồ tận dụng khác.

Tương đương với cách xếp đặt phía trên, máy giặt trong chung cư này cũng được đưa ra ban công và đưa riêng ra một góc bằng xây tường. Nhờ thiết kế lý tưởng mà góc ban công này không chỉ để được máy giặt, cây xanh, bồn rửa mà còn là góc thỏa mái cực kỳ thông minh trong nhà.

Với điểm cộng là ban công hơi rộng, góc ban công này được khắc phục thành nơi để máy giặt, bồn rửa thông thoáng. Góc để giặt còn được chủ hộ khéo léo dùng rèm che để bảo vệ máy móc tốt hơn. Nhờ bài trí hiệu quả mà góc ban công này còn dư chỗ để xếp đặt thêm một vài chiếc ghế thư giãn.

Trong căn nhà này, chủ hộ đã biến ban công thành một góc giặt là nhỏ nhưng cực lý tưởng. Máy giặt được phân chia ngăn ngắn dưới mặt bàn, kế bên đó là hệ kệ chứa đồ. Mặt bàn được sử dụng như phàn là quần áo. Bên trên là giá lưu trữ nước xả. Nhờ cách bài trí não này mà các món đồ tưởng như cực kỳ bự chảng bỗng ngăn nắp quá phải không?

Đối với các ban công phân bố mở thì việc bản vẽ khoang máy giặt lại càng cấp thiết bởi nó sẽ giúp máy giặt bị ảnh hướng bởi mưa, nắng cũng như thời tiết khắc nghiệt lộ thiên.

Máy giặt nằm gọn trong một kệ đồ kiêm bồn rửa: Đây là cách bài trí máy giặt đơn giản và vô cùng hữu hiệu ở ban công mà ai cũng có thể tham khảo và ứng dụng được cho căn nhà của mình.