Bộ sưu tập mẫu ghế bàn ăn đẹp hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bàn ăn với những kiểu dáng mẫu mã, chất liệu màu sắc kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn.


Tuy nhiên, để gian bếp gia đình trở thành một không gian tạo cảm giác vô cùng ấm cúng, thân thiết trong gia đình thì bạn nên lựa chọn đồng bộ nội thất và ghế bàn ăn đẹp trong căn phòng ăn. Chẳng hạn nếu tủ bếp lựa chọn theo phong cách trẻ trung hiện đại gam màu sáng thì bộ bàn ăn cũng nên hài hòa từ màu sắc đến lối thiết kế với tủ bếp. Bởi vậy để phần nào hạn chế những rắc rối và phức tạp bạn cần thuê một đơn vị uy tín để thiết kế tổng thể nội thật gian bếp kết hợp với ghế bàn ăn đẹp theo ý tưởng của bạn. Nội thất Toàn Cầu rất hân hạnh trở thành một địa chỉ uy tín cho nhiều gia đình Việt trong lĩnh vực sản xuất thi công nội thất . Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn bộ sưu tập mẫu bàn ăn và ghế bàn ăn đẹp để quý vị lựa chọn cho không gian của gia đình nhà mình.

Có thể nói bộ bàn ăn 6 ghế kết hợp với ghế bàn ăn đẹp được ưu chuộng nhất. Dù với một phòng bếp gia đình rộng nhưng mẫu thiết kế này vẫn luôn là ưu tiên lựa chọn vì nó đáp ứng được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Tùy sở thích bạn có thể lựa chọn bàn ăn sáu ghế kiểu tròn, hay hình oval hay hình chữ nhật. Nếu phòng ăn rộng bạn có thể thiết kế bàn và ghế bàn ăn đẹp theo kích thước tiêu chuẩn để có một chỗ ngồi với sự thoải mái nhất. Chẳng hạn bàn tròn 6 ghế bàn ăn đẹp thường có đường kính khoảng 1200mm. Bàn ăn hình chữ nhật hay oval sẽ có kích thước gần như nhau và thường là R.800 x D.1600 x C.750. Tuy nhiên nếu gia đình bạn có không gian hạn chế bạn có thể thu hep kích thước mà vẫn đảm bảo diện tích chỗ ngồi cho sáu người.