Một người dùng khác cho biết, anh mua nova 2i là bởi thiết bị có giá tốt, chưa tới 6 triệu đồng lại được tặng bộ quà giá trị.

Ai cũng muốn tận tay mở hộp và trải nghiệm sản phẩm. Huawei nova 2i được đánh giá là một trong những smartphone “ngon-bổ” trong tầm giá 6 triệu đồng.

Máy nổi bật với thiết kế đẹp, màn hình tràn viền tỷ lệ hiển thị 18:9 tương tự một số mẫu máy cao cấp. Bên cạnh đó, máy còn có cấu hình mạnh với vi xử lý HiSilicon Kirin 659 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB.

Huawei nova 2i có tới 2 cụm camera kép (camera sau 16 megapixel và 2 megapixel, camera trước 13 megapixel và 2 megapixel), nâng tổng số camera trên máy lên con số 4. Điểm mạnh của camera máy là chụp xóa phông, ảnh chân dung, chụp cho ảnh chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng…
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini sửa máy tính tận nhà quận phú nhuận
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.