Một số ứng dụng của máy tính trong kinh doanh
Hệ thống quản trị kinh doanh: Ứng dụng kinh điển của máy tính là điều khiển các hệ thống quản trị doanh nghiệp. Các hệ thống này ngày nay đã được tin học hoá và hỗ trợ đắc lực cho con người trong các hoạt động kinh doanh.

Hệ thống đặt vé máy bay: Hệ thống đặt vé máy bay đã được tin học hoá từ lâu. Điều này đã làm tăng lợi nhuận cho các công ty hàng không và tiện lợi hơn cho khách hàng. Ngày nay rất nhiều hệ thống đặt vé được tích hợp với dịch vụ bán vé trực truyến bởi hành khách có nhu cầu vé máy bay từ nhiều nơi và hệ thống phải được thiết kế làm sao để thoả mãn hết các nhu cầu đặt vé này.

Bảo hiểm: Tất cả các công ty bảo hiểm sử dụng các máy tính rất lớn kết hợp với các phần mềm đặc biệt nhất để quản lý công việc của họ. Khách hàng của những công ty bảo hiểm rất đông và chỉ có những phần mềm chuyên dụng này mới có thể giải quyết tất cả những thủ tục bảo hiểm cho các khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại sua may tinh quan binh thanh Tp.HCM.