Có bao giờ bạn phải ngồi viết một bài thật dài nhưng chốc chốc lại liếc nhìn trang Facebook xem có thông tin gì mới hay lướt qua YouTube? Công cụ soạn thảo văn bản FocusWriter sẽ giúp bạn loại bỏ mọi ứng dụng quấy nhiễu khác để bạn tập trung cao độ vào công việc.

FocusWriter tự động vào ngay chế độ toàn màn hình khi bạn mở "môi trường soạn thảo", chặn mọi cửa sổ khác và để bạn chỉ đối diện với một "tờ giấy trắng" màn hình. Bạn có thể di chuột lên phía trên để làm hiện menu của ứng dụng, với vài tùy chọn định dạng. Tuy vậy, FocusWriter có vài mẹo vặt ẩn.

Đầu tiên, có một tập thêm mặc định, gồm chữ xanh nền đen truyền thống, hoặc chủ đề nền gỗ với rất nhiều ảnh nền khác nhau, như ảnh rừng cây hay giông bão. Nếu những tấm ảnh ấy không hấp dẫn bạn, hãy tự tạo chủ đề riêng cho mình bằng cách tải lên một ảnh ưa thích của bạn và chọn phông chữ và màu sắc khác theo ý thích. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
sua may tinh quan tan phu Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng