Cách tạo mã QR trên Android và máy tính
ictnews Bạn có thể tạo mã QR dẫn đến số điện thoại, trang web, vị trí, email hay trang Facebook cá nhân một cách dễ dàng ngay trên smartphone.
Cách đưa nút home lên iPhone X
Hình nền này làm biến mất phần rãnh gây tranh cãi nhất trên iPhone X
Tự tạo mã QR cho bản thân ngay trên iPhone
Mã QR tuy đơn giản nhưng được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, nó đang được đẩy mạnh trong thanh toán di động và vô cùng phổ biến tại Trung Quốc.

Tạo mã QR trên Android

Nếu đang dùng Android, bạn có thể tạo mã QR cá nhân bằng ứng dụng QR Code Generator (miễn phí).


Để bắt đầu, mở ứng dụng và bấm vào Text ở trên cùng để chọn loại mã QR muốn tạo.

Bạn sẽ không có nhiều tùy chọn như ứng dụng QR Reader cho iPhone nhưng đều cơ bản. Lựa chọn loại muốn dùng. Trong trường hợp này, chọn Email.

Nhập địa chỉ email (hoặc bất kỳ thông tin nào bạn muốn dựa vào loại mã QR đang tạo) rồi chọn Generate ở góc trên cùng bên phải.
sau đây là dịch vụ của chúng tôi
Bạn cần một dịch vụ sua may tinh quan binh tan . Máy tính hay laptop của bạn đang gặp vấn đề. Một số trục trặc về cơ bản có thể tự nặng hơn và làm máy tính hay laptop của bạn tồi tệ hơn.

Vì vậy khi gặp các sự cố, hãy liên hệ ngay với một dịch vụ sửa chữa tốt. Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tp. Hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi. với dịch vụ sua may tinh quan tan phu

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM
Thời gian làm việc :8h00-21h00 kể cả chủ nhật và ngày lễ
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, các bạn đi làm thời gian hành chính sẽ không có thời gian tới tiệm . Vi tính sua may tinh quan thu duc sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho các bạn nhất và luôn đi kèm theo các dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)