Tư vấn sửa máy tính tại nhà các lỗi cơ bản:


Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ sua may tinh VOSO mà không cần có mặt tại nhà bạn chưa? Vâng, vậy thì giờ đây tại hcm đã có dịch vụ tư vấn sửa máy tính online. Với chi phí 0 đồng mà mang lại tiện ích lớn đó là: tiện lợi, nhanh chóng, được xem hỗ trợ của kỹ thuật ngay mà sẽ không tốn thời gian, Bạn đang thắc mắc chúng tôi làm thế nào để có thể sửa máy tính giúp bạn? Để làm được điều này thì bạn cần có phần mềm teamview để chúng tôi có thể tiếp cận đến máy tính của bạn. Click vào đây để tải và cài đặt phẩn mềm này. ( Lưu ý để sửa được máy tính online thì máy tính của bạn vẫn phải vào được internet nhé.) Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của máy tính xanh đảm bảo tất cả vấn đề về phần cứng, phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, Camera, hệ thống mạng.
Cung cấp, dịch vụ bảo trì máy tính, sửa chửa cài đặt máy vi tính, Sửa mạng tại nhà, sửa mạng wifi tại nhà, hệ thống mạng tại doanh nghiệp trên địa bàn HCM.
khắc phục sự cố máy tính, sửa chữa máy tính tại nhà các lỗi như: Không lên nguồn, sửa nguồn máy tính, vào windown chậm, treo máy, khởi động không lên, bị lên màn hình xanh, màn hình đen, không shutdown được sửa máy tinh quận 12
Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…
Dịch vụ nhận Cài đặt phần mềm máy tính tại nhà, tại cơ quan :Cài win tận nhà giá rẻ tphcm, Dịch vụ nhận cài win tại nhà tphcm,“sửa chữa máy tính giá rẻ“, “cứu dữ liệu ổ cứng”..
“Cứu dữ liệu ổ cứng“ do bị mất do virus, do xóa nhầm file, format mất dữ liệu… nạp mực máy in quận 12