Sửasạc macbook PRO TP.HCM
Sửasạc apple Macbook PRO TP.HCM

Sửa chữacục sạc macbook PRO TP.HCM. Bạn cần tìm đến một trung tâm chuyên sửa sạc,thay dây sạc macbook chuyên sửa sạc macbook
Nói đến laptop macbook chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, một trong những dòng sản phẩm sáng giá của hãng apple tập đoàn công nghệ máy tính hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá, vì vậy để dùng nó bạn cũng phải là người có chút kỹ năng và am hiểu về dòng apple Macbook Pro này..
Khi dùng dù là máy tính hay laptop macbook thì không thể tránh khỏi phát sinh ra lỗi, vấn đề thường hay gặp nhất là về cục pin, lỗi khi sạc, lỗi phần mềm…Lần này mình sẽ chỉ cho các bạn một số lỗi về cục sạc.
Chúng ta cùng tìm hiểu lí do sạc laptop macbook bị lỗi:

1) Trường hợp sạc laptop Apple Macbook bị lỗi do chập cháy adapter:
2) Trường hợp cục sạc macbook bị lỗi do lỗi IC, I/O:
những biến đổi thất thường của dòng điện, những sự cố xảy ra với adpater laptop macbook sẽ khiến adapter “hy sinh” để bảo vệ mạch sạc sử dụngbên trong laptop Apple Macbook tránh các ảnh hưởng từ dòng điện.
Khi adapter laptop Apple Macbook bị chập cháy khiến laptop macbook không cục sạc được cục pin, Chúng tôi Viettopcare sẽ tiến hành Thaylại mạch bên trong hộp biến đổi điện áp của adapter. Quá trình Thay thếadapter laptop macbook được Trung tâm SuaMac.com tiến hành nhanh chóng, giao adapter apple Macbook lại cho khách hàng sau 60-90 phút Thay.
nếu mà adapter bị cháy mạch quá nặng, khó có thể phục hồi lại, chuyên viên của TT sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng một adapter laptop macbook khác phù hợp.
Tham khảo: thay dây sạc macbook pro
Để khắc phục vấn đề chập mạch, kỹ thuật viên cần dò mạch để tìm ra chỗ mạch bị lỗi, điều chỉnh lại mạch để điện áp nguồn đầu vào và nguồn cục sạc sử dụngphù hợp.
Để hiểu vê lỗi cục sạc xàido IC hay do I/O trên mainboard, kỹ thuật viên cần tiến hành các thao tác đo và kiểm tra mạch sạc dùngcẩn thận, tìm hiểu chính xác nguyên nhân và tư vấn cho khách hàng cụ thể.
Tùy vào tình trạng lỗi IC, I/O kỹ thuật viên sẽ có phương án hấp lại chân IC, I/O hoặc cần phải Sửa chữa mới hoàn toàn.
TT tiến hành Sửa chữalỗi IC, I/O sẽ cần nhiều thời gian vì đây là các trường hợp nghiêm trọng, cần xem xét , Sửavà theo dõi cẩn thận, tránh gây ra các ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết tên linh kiện, tình trạng máy khi gửi máy lại Viettopcare để Sửa chữa.

xem xét nguồn điện: Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho cục sạc những lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi dùng lại laptop thì nhận thấy máy Mac cạn dùnglại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà sạc dùnglại không vào, những một lời khuyên cho bạn rằng khi gặp phải bất kỳ lỗi gì dù nhỏ nhặt nhất thì bạn vẫn nên Lưu ý thật kỹ mọi nguyên nhân trước khi khẳng định là máy có bị lỗi hay không.
kiểm tra đề phòng bộ sạc: Không phải là điều hiếm gặp, chiếc apple Macbook Pro được thiết kế khá chi tiết vậy nên sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, sạc Mac được cơ cấu 3 phần: máy, cáp dây cục sạc và nguồn điện, vì thế lí do lỗi không cục sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề, bạn vẫn nên Lưu ý kỹ lưỡng và toàn diện từng chi tiết để tìm ra lỗi và cách khắc phục.
Cách Thay, khắc phục dây cục sạc apple Macbook Pro bị đứt mà không cần Sửa mới
  • Thứ nhất , bạn phải gỡ chấu cắm điện của cục sạc ra ngoài.
  • Tiếp theo dùng tuốc lơ vít lậy mạnh vào hai bên tai của cuộn dây để hai tai tuột ra.
  • Dùng tuốc lậy theo mép nối. Chú ý: các bạn khéo tay và nhẹ nhàng ở bước này thì sau này sạc của bạn sẽ đẹp hơn.
  • Khi đã tách được lớp nhựa thứ nhất ra, ta lậy phần đổi dòng lên.
  • Khi mà phần đổi dòng đã được lậy ra ngoài thì ta sẽ thấy phần đầu dây cục sạc bị đứt lộ ra.
  • Nối hai đầu lại với nhau. Lưu ý dây bọc trắng nối với dây bọc trắng của phần đổi dòng. Phần trần của dây dẫn nối với dây đen của cục đổi dòng, nếu bạn có mỏ hàn có thể hàn lại để chắc chắn hơn.
  • Bọc kĩ mối nối để tránh hở điện.
  • Dáp phần nhựa lại như cũ, đổ một chút keo dọc theo phần mép của sạc để hai phần liên kết với nhau tốt hơn.
  • Dùng dây buộc cố định chặt hai phần nhựa, đổ keo và phần điểm nối.
  • Đợi khô keo thì tháo bỏ dây giữa là đã có một chiêc sạc hoạt động tốt.

=))) Bạn đã biết chưa https://viettopcare.vn/sua-sac-macbo...c-macbook-pro/