Những người dùng máy tính thường xuyên than phiên vềđộ ổn định kết nối wifi trên máy tính. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay đã có một dòng sản phẩm máy tính giải quyết được triệt để vấn đề này đó là Lenovo Yoga 710 phiên bản ( 14 ") bằng cách chế tác một ăng-ten tích hợp vào thiết kế bản lề Yoga, bao phủ thêm diện tích bề mặt lớn hơn, và giúp cường độ bắt tín hiệu mạnh và ổn định hơn
Hãy cùng Viettech88 tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.
Tuổi thọ pin dài hơn

Yoga 710 có thời lượng pin lên đến 8 giờ sau mỗi lần sạc. Vì thời lượng pin đã được thử nghiệm trong điều kiện thực tế, bạn có thể an tâm sử dụng laptop cả ngày dài mà không cần sạc.
Đồ họa rời (tùy chọn)

Đối với đồ họa NVIDIA thế hệ kế tiếp, bạn hãy yên tâm về khả năng đáp ứng thị giác phong phú cũng như trải nghiệm vận hành nhanh hơn, hoàn hảo cho ứng dụng chia sẻ video và hình ảnh .

>> Xem thêm: Lenovo Yoga
Thiết kế thời trang và trọng lượng nhẹ

Trọng lượng chỉ 3.52 lbs và mỏng 0,58", Lenovo Yoga 710 siêu di động được thiết kế phục vụ cho bạn trong công việc và giải trí - ở bất cứ nơi đâu bạn có nhu cầu
Thiết kế bền bỉ

Yoga 710 có thiết kế tối tân nhất. Vỏ khung bền của nó được chế tác từ nhôm, tạo cho vẻ ngoài đặc biệt và cao cấp. Lên kệ 2 màu Bạc và Đen
Màn hình FHD sắc nét

Màn hình FHD (1920 x 1080) sắc sảo 14" hiển thị hình ảnh rực rỡ mang lại độ tươi sáng cùng hình ảnh chi tiết đem lại hiệu năng vượt trội khi chơi game và giải trí đa phương tiện. Công nghệ cảm ứng 10 điểm chạm cung cấp trải nghiệm cảm ứng đỉnh cao, phản hồi tốt hơn, và thời gian đáp ứng cũng thần tốc hơn. Thêm công nghệ IPS cho góc nhìn rộng, màn hình hiển thị Yoga 710 mang lại hình ảnh trung thực - rất hoàn hảo cho việc chia sẻ nội dung với bạn bè.
Lưu trữ SSD

Với lưu trữ SSD tiêu chuẩn, Yoga 710 chạy các ứng dụng nhanh hơn, chuyển tải các tập tin nhanh hơn, và cung cấp bảo mật tốt hơn nếu bạn vô tình lạc mất thiết bị.
Âm thanh Dolby

Giải trí đã hơn với công nghệ âm thanh Dolby. Gia tăng đối thoại, và tối đa âm lượng trên máy tính của bạn - mà không bị méo tiếng. Bạn cũng sẽ có thể thưởng thức âm thanh vòm ảo từ loa máy tính của bạn .

>> Nguồn: https://viettech88.vn/lenovo-yoga-710-14/

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555