Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh phân phối Surface pro do vậy để tìm ra một địa chỉ bán surface pro uy tín tại Hà Nội là điều không hề dễ .Tuy nhiên có rất nhiều cách để phân biệt được hàng chính hãng và hàng facke. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dưới đây là những yếu tố để nhận biết một địa chỉ bán uy tín, chất lượng:
+ Bán sản phẩm chính hãng:

Những địa chỉ bán sản phẩm chính hãng thường có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Giấy tờ liên quan tới nguồn gốc sản phẩm đều được đảm bảo . Tem mác của sản phẩm còn được giữ nguyên chưa bị bong tróc và làm mờ.

=>>Xem thêm: surface core i7

+ Đa dạng mẫu mã sản phẩm:

Sureface book không chỉ có một đời máy mà còn rất nhiều các loại khác nhau. Hiệu suất của chúng cũng có nhiều thay đổi. tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn cho mình mẫu máy phù hợp. Chính vì sự đa dạng đó mà nhiều khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Như thế nào là một địa chỉ bán surface pro uy tín
+ Chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng

Bạn đừng nghĩ rằng việc mua máy cũ sẽ không còn chế độ bảo hành hay đổi trả khi gặp trục trặc. Điều đó chỉ đúng với ác cơ sở làm ăn không uy tín. Nếu bạn chọn mua máy ở các địa chỉ lớn sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành và đổi trả máy khi bị hỏng hóc.
+ Giá cả cạnh tranh:

Hiện nay, giá của máy surface book rất cạnh tranh nên bạn có thể dễ dàng sở hữu máy. Vì giá cả cạnh tranh nên sẽ rất có lợi cho khách hàng khi mua hàng.
Đây là 4 yếu tố bạn không thể bỏ qua khi đi tìm một địa chỉ bán surface book chất lượng. Hãy tìm cho mình một dịa chỉ đảm bảo để có thể sở hữu surface cũ giá rẻ tốt nhất.

=>>Xem thêm: surface book like new

Bạn đang có nhu cầu mua surface book hãy đến với Viettech88. Đây được coi là địa chỉ bán surface pro uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng hiện đang sở hữu nhiều dòng surface với các hiệu suất khác nhau để bạn lựa chọn.

Viettech88 - địa chỉ bán sureface book uy tín

Hãy ghé qua Viettech88 để trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn lựa chonhj cho mình được một sản phẩm tốt

>> nguồn: https://viettech88.vn/dia-chi-ban-su...in-tai-ha-noi/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555