Surface là một sản phẩm kết hợp giữa laptop và tablet với nhiều tiên ích nổi trội. Hàng năm Microsoft luôn cho ra đời những sản phẩm mới với chất lượng tốt tuy nhiên không vì thế mà những sản phẩm đời cũ mất sức hút. Một trong số đó phải kể tới surface laptop cũ giá rẻ. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
Surface laptop cũ giá rẻ có những ưu điểm gì?

Trải nghiệm trên bàn phím:


Khi bạn gõ phím trên máy sẽ thoải mái cho trải nghiệm tốt hơn trên macbook rất nhiều. Phím không gây ra tiếng ồn và bị rít sát chặt vào nhau. Trên mặt bàn phím có phủ một lớp Alantara không tạo cảm giác lạnh tay khi sử dụng máy.
Có vi xử lý thế hệ mới của intel:

Ngay trên chiếc máy surface laptop có tích hợp bộ vi xử lý thế hệ 7 của intel. Vì thế nên tốc độ xử lý sẽ rất nhanh chóng.
Pin có thời lượng sử dụng lâu dài

Thời lượng pin của máy trong vòng 14.5 giờ là rất cao so với macbook của Apple. Có thể thấy lần này Microsoft đã cải thiện rất nhiều về tuổi thọ pin.

Giá tốt:

Trên máy có tích hợp rất nhiều ứng dụng khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng giá máy so với thị trường chỉ ở dạng tầm trung và phù hợp với mọi đối tượng.
Địa chỉ bán surface laptop cũ giá rẻ, chính hãng

Hiện tại bạn có thể chọn mua sản phẩm này tại viettech88 . Đây là địa chỉ uy tín đã nhận được nhiều phản hồi từ người dùng. Cửa hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên và nhân viên văn phòng khi chọn mua máy trả góp. Có thể thấy, rất nhiều khách hàng khi mua hàng tại đây cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.Cửa hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên và nhân viên văn phòng khi chọn mua máy trả góp. Có thể thấy, rất nhiều khách hàng khi mua hàng tại đây cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0911515888 để được hỗ trợ
>> Xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/surface-laptop/