Ngày nay để phục vụ cho nhu cầu của giới trẻ mà nhiều hãng công nghệ đã cho ra đời các dòng laptop chơi game giá rẻ với nhiều tính năng nổi trội. Chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn mẫu laptop chới game tốt nhất hiện nay.
Lựa chọn chiếc laptop chơi game tốt nhất dựa trên các tiêu chí nào?

Kích thước và trọng lượng


Để chủ động cho việc di chuyển, người dùng thường muốn chọn những chiếc laptop càng mỏng nhẹ càng tốt. Nhưng đối với laptop chơi game thì rất khó để chọn được một chiếc mỏng nhẹ.
Bạn nên chọn các dòng laptop chơi game có kích cỡ màn hình 15 hoặc 17 inch. Vì kích cỡ này phù hợp để bạn có thể quan sát trong game tốt hơn. Những chiếc laptop có kích thước to hơn, sẽ có cấu hình cao hơn.Màn hình và chất lượng hiển thị

Độ phân giải màn hình của các laptop chơi game hiện nay đang được đẩy lên khá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn được màn hình 2k hoặc 4k. Nhưng phổ biến nhất vẫn là full HD.
Dung lượng lưu trữ

Dung lượng sẽ tỉ lệ thuận với giá thành của sản phẩm. Đây là yếu tố cần phải cân nhắc khi chọn mua một chiếc laptop chơi game. Bạn nên ưu tiên hơn đến các mẫu laptop có thể nâng cấp bộ nhớ.
Các mức giá của laptop chơi game tốt nhất giá rẻ

- laptop chơi game giá dưới 10 triệu đồng.
- laptop chơi game giá dưới 15 triệu đồng.
- laptop chơi game giá dưới 20 triệu đồng.
- laptop chơi game giá dưới 25 triệu đồng.


Viettech 88 - một địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng tại Hà Nội mà khi bạn tới đây sẽ cảm thấy rất hài lòng Tại đây có rất nhiều dòng máy khác nhau để bạn có thể thoái mái lựa chọn. Hiện tai viettech88 có rất nhiều khuyến mại dành tặng cho khách hàng như:
  • Tặng 01 túi chống sốc ( hoặc balo ) thương hiệu Viettech88
  • Giảm ngay 20% khi mua linh kiện, phụ kiện laptop (Không giảm khi mua linh kiện)
  • Giảm ngay 300.000 khi mua máy kể từ lần thứ 2
  • Hỗ trợ mua trả góp 0% cho tất cả các sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu mua laptop chơi game tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với Viettech88 để được giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay. Hotline: 0962.939.555 sẵn sàng phục vụ quý khách.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop...new-choi-game/