Hiện tại đang là dịp cuối năm nên nhiều địa chỉ bán laptop uy tín có những khuyến mãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thông tin mua hàng tốt nhất.

Chính sách đặc biệt cho khách mun hàng tại địa chỉ bán laptop uy tín

+ Về chế độ bảo hành:

Phải rõ ràng và rành mach trên giấy tờ để tránh việc chối bỏ trách nhiệm đối với khách hàng. Điều này, được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng.
+ Đổi trả hàng

Vì là mặt hàng công nghệ nên việc đổi trả rất được chú trọng. Bởi khi mua về rất có khả năng chiếc laptop có trục trặc và phải được đổi trả. Vì vậy hãy quan tâm tới vấn đề này khi mua hàng ở bất cứ đâu.+ Nguồn gốc và tem mác hàng hóa:
Đây cũng là vấn đề không thể bỏ qua vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm về sau. Một khi hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng khách hàng sẽ an tâm hơn.
+ Các phụ kiện đi kèm:

Cá loại laptop thường có nhiều phụ kiện đi kèm như: Túi đựng, dây sạc, túi chống sốc,…Nếu đầy đủ những phụ kiện này bạn có thể an tâm tin tưởng về địa chỉ.
+ Chính sách mua hàng trả góp:

Đây là chính sách ưu tiên khi mua hàng dành cho khách có khả năng chi trả hạn hẹp. Điều này sẽ giúp bạn bớt gánh nặng về tiền bạc.
Đây chính là những đặc quyền mà khách hàng được hưởng khi mua laptop tại địa chỉ uy tín.
Đâu là địa chỉ bán laptop uy tín?

Viettech88 chính là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm bán các sản phẩm công nghệ viettech88 đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại đây. Khi mua hàng tại viettech88 bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra còn nhiều h chính sách hấp dẫn dành tặng khách hàng. Liên hệ hotline: 0962.939.555 chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/laptop-new/