Microsoft đang là một trong những thương hiệu cao cấp nhất thế giới về công nghê. Một trong số đó các sản phẩm surface của hãng này luôn chiếm trọn sự tin dùng của nhiều người. Sản phẩm gần đây nhất của hãng là surface pro 2017 mới có nhiều điểm khác biệt nổi trội hơn so với các phiên bản trước đó. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm ra sự khác biệt đó nhé.
So sánh surface pro 2017 mới với các phiên bản trước đó

Điểm giống nhau


+ Nhìn chung thiết kế bên ngoài là giống nhau
+ Màn hình PixelSense 12.3 inch độ phân giải 2736 x 1824 pixels. Hỗ trợ cảm ứng và bút Surface Pen.
+ Các cổng kết nối không thay đổi. Bao gồm USB 3.0, Mini DisplayPort, Surface Connect, khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe 3.5mm.
+ Cạnh dưới là các pin từ tính, giúp kết nối máy với phụ kiện bàn phím Type Cover. Do cách bố trí tương tự nhau.
+ Vẫn như truyền thống, bàn phím được bọc vải Alcantara tăng sự sang trọng và tinh tế. Đây là chất liệu đặc biệt với khả năng chống nước và bụi bẩn.


Điểm khác

+ Nâng cấp được đánh giá cao nhất của surface pro 5 mới là chân đế. Nó có thể ngả ra nhiều hơn đến 165 độ, gần song song với mặt bàn. Giúp người dùng thao tác thoải mái khi ở chế độ tablet, và khi sử dụng bút Surface Pen.
+ Một thay đổi lớn khác là phiên bản Core M3 và Core i5 hoàn toàn không sử dụng quạt. Khe tản nhiệt cũng được thiết kế để bớt lộ liễu hơn so với surface pro cũ.
+ Surface pro 2017 mới chạy trên nền chip Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7. Trong khi surface pro 4 là thế hệ thứ 6 Skylake.
+ Surface Pen mới được Microsoft nâng cấp lên 4.096 mức cảm ứng lực. Con số này của surface pro 4 chỉ là 1024. Điều này sẽ giúp người dùng thiên về bên đồ họa có thể sáng tạo một cách chuẩn xác nhất.


Nên mua surface pro 2017 mới hay các dòng surface khác?

Surface pro 2017 có nhiều ưu điểm hơn các dòng khác và mức giá sẽ cao hơn. Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn nên có lựa chọn hợp lý nhất
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn dòng surface nào? Hãy truy cập Viettech88.vn để biết thêm thông tin sản phẩm và giá bán. Liên hệ hotline: 0911.515.88 - 0962.939.555 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/surface-new/