Mặc dù surface pro 2017 mới đã ra mắt cách đây 2 năm nhưng sức hút của nó vẫn còn cực lớn. Phiên bản này đã có một số thay đổi so với các phiên bản đã ra mắt trước đó
So sánh surface pro 2017 mới với phiên bản surface pro 4

Điểm giống


+ Thiết kế bên ngoài và những gì bạn nhìn thấy của hai phiên bản này là giống hệt nhau.
+ Cả hai đều sở hữu màn hình PixelSense 12.3 inch độ phân giải 2736 x 1824 pixels. Hỗ trợ cảm ứng và bút Surface Pen.
+ Các cổng kết nối không thay đổi. Bao gồm USB 3.0, Mini DisplayPort, Surface Connect, khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe 3.5mm.


Điểm khác

+ Nâng cấp được đánh giá cao nhất của surface pro 5 mới là chân đế. Nó có thể ngả ra nhiều hơn đến 165 độ, gần song song với mặt bàn. Giúp người dùng thao tác thoải mái khi ở chế độ tablet, và khi sử dụng bút Surface Pen.
+ Một thay đổi lớn khác là phiên bản Core M3 và Core i5 hoàn toàn không sử dụng quạt. Khe tản nhiệt cũng được thiết kế để bớt lộ liễu hơn so với surface pro cũ.


Nên mua surface pro 2017 mới hay các dòng surface khác?

Với những cải tiến mới cùng các đặc điểm nổi bật trước đó. Surface pro 2017 mới được mệnh danh là chiếc tablet đẹp nhất hiện nay.
>>xem thêm: surface book chính hãng
Mỗi phiên bản surface lại có đặc trưng riêng tạo nên điểm nhấn cá nhân của mình. Vì thế, việc bạn quyết định lựa chọn phiên bản nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của bản thân bạn.
Bạn có thể tham khảo tất cả các dòng surface tại web: viettech88.vn. Đây hiện là địa chỉ bán surface với giá ưu đãi nhất thị trường, dòng máy chất lượng. Liên hệ hotline: 0911.515.888 để được hỗ trợ