Laptop dell core i5 có lẽ là sản phẩm phổ biến nhất của Dell. Tuy nhiên rất nhiều người có lẽ chẳng biết lý do tại sao mình cần mua sản phẩm này. vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

laptop dell core i5 sở hữu những ưu điểm nào?


Ngoài những ưu điểm mang thương hiệu của hãng, laptop dell core i5 còn có những ưu điểm rất riêng, như:
Độ bền cao

Giống như bất kể sản phẩm nào khác của Dell, máy cũng được đánh giá có độ bền cao. Ngay cả khi bạn thường xuyên "vứt vật vạ" em nó ở công trường cũng khó làm thay đổi chất lượng.

Giá thành phải chăng

Được trang bị cấu hình CPU core i5. Máy vẫn được đánh giá là sản phẩm có giá khá "mềm" so với các dòng laptop core i5 cùng phân khúc.
Máy chạy khỏe

Laptop dell core i5, hiệu năng tốt, trang bị khe tản nhiệt cực tốt. Đây đều là những trải nghiệm thực tế được đánh giá từ chính những khách hàng đã và đang sử dụng.
Tốc độ xử lý nhanh

Chưa dừng lại là một độ bền tốt, giá thành phải chăng. Laptop dell core i5 còn được đánh giá mạnh về tốc độ xử lý nhanh ngay cả khi thực hiện tác vụ nặng.
==>>> tag: laptop like new dell
laptop dell core i5 nên chọn môt địa chỉ như thế nào để mua?

Trên thị trường hiện nay, các loại laptop chính hãng nói chung và các dòng laptop dell i5 riêng có rất nhiều địa chỉ rao bán. Để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín mình xin đưa ra 1 vài lưu ý nhỏ cho các bạn.
Đầy đủ giấy tờ

Cửa hàng đó phải đầy đủ giấy phép kinh doanh. Khi mua sản phẩm cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, hóa đơn, giấy bảo hành.
Giá cả phải chăng

Mỗi dòng sản phẩm đều được mô tả đúng thông số kỹ thuật. Giá cả đều được niêm yết công khai trên hệ thống website, tại cửa hàng. Tránh trường hợp mô tả khác với giá bán thực tế.
Đa dạng các mẫu mã

Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp. Do vậy cửa hàng cần có nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm cho chúng ta chọn lựa.
Để yên tâm hãy đến viettech88, một địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm ưng ý.
Liên hệ hotline:0911.515.888 để được giải đáp mọi thắc mắc.