Để phục vụ nhu cầu sử dụng cho học tập các thương hiệu máy tính đã cho ra đời nhiều dòng máy tính. Trong đó tiêu biểu là laptop dell và acer giá rẻ cho sinh viên đang được tin dùng nhiều. Cùng mình tìm hiểu về 2 dòng máy này qua bài viết sau.
Laptop dell giá rẻ cho sinh viên

Về độ bền


Từ lâu nay laptop dell luôn chứng tỏ được độ bền của mình khi rất ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của pin kéo dài , thời lượng pin lâu lên tới 8h.


Về thiết kế

Thiết kế bên ngoài là vỏ nhôm nguyên khối tạo cảm giác sang trọng, chắc chắn. Màn hình sắc nét cùng với độ phân giải cao đem đến chất lượng hình ảnh chân thực.
Về bàn phím

Bàn phím cũng là điểm cộng tiếp theo. Thực tế, trải nghiệm từ người dùng đều cảm thấy thoải mái và hài lòng khi soạn thảo văn bản trên dell.

=>>tag: laptop new dell

Laptop Acer giá rẻ cho sinh viên

Về cấu hình


Cấu hình tương đối ổn định phù hợp cho công việc học tập. Thiết kế đơn giản nhưng đem lại cảm giác mạnh mẽ.


Về trọng lượng máy

Laptop acer có trọng lượng ở mức trung bình , dễ dàng di chuyển khi mang đi ra ngoài
Về giá thành

Giá thành là vấn đề ai cũng quan tâm mỗi khi mua một sản phẩm nào đó. Đối với laptop dell và laptop acer giá rẻ cho sinh viên thì bạn hoàn toàn yên tâm. Mức giá của nó phù hợp với tất cả các sinh viên mà chất lượng thì vô cùng tuyệt vời. Hãy tới những địa chỉ uy tín như viettech88 để sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.