Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop asus giá rẻ cho sinh viên nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu học tập và giải trí. Nhiều người sẽ nghĩ là khó nhưng thực chất nó lại vô cùng đơn giản. Mình sẽ đưa ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Một vài tiêu chi tiêu biểu chọn laptop asus giá rẻ cho sinh viên+ Có mức giá rẻ phù hợp với sinh viên
+ Đa dang cấu hình thích hợp với các ngành học
+ Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
+ Thời lượng pin lâu dài

=>>tham khảo : Laptop asus chính hãng
Laptop asus giá rẻ cho sinh viên gồm những phiên bản nào?

Laptop Asus A411UF-BV087T:


Được tích hợp chip intel core i5 với tốc độ xung nhịp cao . Ngoài ra bộ nhớ Ram của máy cũng có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu. Màn hình 14 inch HD giúp cho chiếc máy chất lượng trong từng điểm ảnh.
Laptop Asus Vivobook S15 S510UA-BQ414T

Với thiết kế mỏng nhẹ đáp ứng nhu cầu di chuyển của sinh viên. Vì vậy mà có nhiều người rất thích dòng này. Việc truyền tải dữ liệu nhanh, hiệu năng cao luôn làm cho khách hàng yêu thích.


Laptop Asus FX503VD - E4082T GTX 1050

Chiếc laptop với bộ xử lý intel core i5 đang khuynh đảo trên thị trường laptop hiện nay. Chiếc máy với màn hình sắc nét và có nhiều góc rộng. Hệ thống bàn phím anti Ghosting giúp bạn lướt phím mượt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp chiếc máy dễ dàng hơn.
Laptop Asus S510UN core i7

Với chip xử lý thế hệ thứ 8, ram 8GB giúp bạn đáp ứng được hết nhu cầu về học tập. Ngoài ra trên chiếc máy còn tích hợp touchpad giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn.
Để sở hữu sản phẩm có giá thành ưu đãi, chất lượng sử dụng tốt bạn nên tìm tới các địa chỉ như viettech88. pico... để chọn lựa nhé. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.