Nút Nguồn Laptop Bị Hư Nên Sửa Ở Đâu

Nút power của laptop bị hư nên sửa ở đâu nhanh chóng, lấy liền? Thay nút nguồn laptop bị liệt bao nhiêu tiền? đang là hiện trạng nhiều người dùng laptop gặp phải đối với trường hợp nút nguồn laptop chúng ta bị hư. trước tiên chúng ta tìm hiểu nguyên cớ vì sao nút nguồn hay hư để có biện pháp hạn chế nút nguồn bị hư.

xem thêm>> Cách Vệ Sinh Laptop Đúng Cách - Giảm Nhiệt

căn do nút nguồn hư phương pháp khắc phục

- Nút nguồn của laptop chúng ta bị hư nên việc mở laptop lên rất khó khăn, chúng ta phải ấn nhiều lần, ấn đúng vị trí thì laptop mới phát động đươc và mất thời kì. Nút nguồn laptop bị chập chờn, bị liệt là một lỗi nhỏ và sửa không mất nhiều tổn phí nhưng chúng ta sử cảm thấy khó chịu và bực mình. Và có những lúc nó "tịt" và không lên khiến công việc chúng ta bị đình trệ. Hay có những lúc quan trọng cần máy gấp thì nó chẳng thể phát động, bật nguồn lên được.

- Lúc đó chúng ta chỉ xét về mặt bên ngoài, phương diện của nút nguồn trên laptop. Mặt khác, nút nguồn bị hư có lỗi từ hệ thống nguồn của laptop, nghĩa là từ hệ thống nguồn kích laptop rất khó khăn. Do đó, nhiều khách hàng không có kinh nghiệm, mang máy đến các cửa hàng sửa sang không uy tín đã bị báo thêm bệnh, báo giá sửa nguồn laptop, mất tiền sửa oan cao hơn nhiều so với giá sửa thật sự.
Sửa nút nguồn laptop[/caption]
Sửa nút power của laptop bị hư lấy liền tại HIển Laptop

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hiển laptop đang dần trở thành một trong những công ty sửa chữa laptop, cung cấp linh kiện laptop hàng đầu thành Phố Hồ Chí Minh. Với hàng ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm lâu năm, cùng với công nghệ đương đại luôn được cải tiến vận dụng tại Hiển Laptop. Hiển laptop kiêu hãnh là nơi tôn tạo laptop uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Đến với Hiển Laptop quý khách sẽ được kiểm tra và sữa lỗi nút nguồn laptop ngay tại chỗ. Quy trình thẩm tra sáng tỏ, bảo đảm báo đúng bệnh, đúng giá. Khách hàng luôn trực tiếp quan sát quờ quy trình sửa chữa của chúng tôi.

Quý khách tham khảo quy trình thay nút power laptop bị hư lấy liền tại Hiển Laptop

Quy trình làm việc, quy trình kết nạp sang sửa laptop luôn được Hiển laptop chú ý quan tâm nhất. Đây là bước cầu nối, bước giao du tạo niềm tin đối với khách hàng giúp khách hàng an tâm tin tưởng.# lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Không như nhiều nơi khác, công ty khác họ sẽ không có quy trình sửa sang, quy trình kết nạp nên họ dễ vẽ bệnh, lừa đảo kê phí tổn của khách hàng khi báo giá người dùng không biết được. Nên quy trình rõ ràng, phân minh về việc báo bệnh, sửa sang gì, báo giá là sự công khai để cho khách hàng hiểu được laptop mình đang bị hư những gì, rà soát tại chỗ cho quý khách và báo mức giá hoài?

Quy trình cụ thể trong việc tu tạo, thay thế nút nguồn:

Bước 1: kết nạp máy, thu nạp đề nghị từ khách hàng: máy bị hư, không lên nguồn, mở nguồn không được, phải ấn lâu... đó là những lỗi can hệ đến nút ngườn thường gặp

Bước 2: Nhận laptop từ khách hàng, mở máy soát những lỗi khách hàng vừa nói ra, xem xét tổng thể laptop và đi sâu chi tiết về lỗi nguồn mà quý khách đề cập đến. xem xét laptop bị hư nút nguồn bên ngoài hay nút nguồn laptop bị hư liên can đến bộ phận nguồn của laptop. rà nhanh chóng bằng phương tiện chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa câu đáp laptop bị lỗi bộ phận nào.

Bước 3: sau khi đã soát, hấp thụ laptop bị hư bộ phận nào sẽ trực tiếp báo cho khách hàng? báo giá tôn tạo và công thay thế cho khách hàng. Với mức giá, chi phí Hiển Laptop đề ra, quý khách hàng thấy hợp lý thì tiến hành tu chỉnh lấy liền trong thời kì 1h. Nếu khách hàng thấy giá cao hoặc muốn mua máy mới, không an tâm chúng ta không sửa nữa, Hiển laptop sẽ lắp ráp lại tình trạng máy và bàn giao lại cho khách hàng đúng hiện trạng ban sơ.

Trung tâm nhận thay nút nguồn laptop

- Thay nút nguồn laptop Acer
- Thay nút nguồn laptop Asus
- Thay nút nguồn laptop Lenovo
- Thay nút nguồn laptop Sony Vaio
- Thay nút nguồn laptop Toshiba
- Thay nút nguồn laptop Samsung
- Thay nút nguồn laptop MSI
- Thay nút nguồn laptop HP
- Thay nút nguồn laptop Dell...

hoài sửa nút power của laptop tại Hiển Laptop luôn bảo đảm là cạnh tranh nhất.

Việc thay nút nguồn laptop không tốn kém nhiều phí tổn, bạn không nên để sự cố nhỏ này khiến bạn gặp khó khăn khi dùng laptop và có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

- Với nút nguồn có nhiều nguyên nhân nên giá thành cũng chao đảo biến đổi theo căn do gây ra. Nếu chỉ hư nút nguồn không thì việc thay nút nguồn chóng vánh giá thay chỉ khoảng 200.000đ. nút nguồn zin theo máy, chính hãng sẽ hạp vừa khớp với từng dòng máy.

- Với lỗi nút nguồn bị hư, bị lỗi do hệ trọng đến trên main, đến bộ cấp nguồn của laptop thì phải tiến hành tu chỉnh, khắc phục trên main laptop. Việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên viên tu bổ laptop tiến hành khắc phục đúng bệnh, nhanh chóng cho khách hàng. với lỗi này, phí tổn sẽ cao hơn và giao động từ 300.000/1 lần sửa dành cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ kiểu dáng, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com