Do tính chất công việc mà chúng ta hay dùng laptop nhưng đứng lên đi đâu có việc riêng quay lại. Chúng ta thường hay phải tắt laptop và tý phải quay lại mở máy lại từ đầu. Trường hợp này, chúng có thể dễ dàng gập máy lại nhưng máy vẫn không tắt. Sau đó chúng ta quay lại chỉ việc mở máy lên thôi và đấu làm việc phải không nào. Sau đây hiển laptop sẽ hướng dẫ quý khách cách gập màn hình mà không tắt máy

xem thêm>> kiểm tra độ chai pin laptop không dùng phần mềm

[caption id="attachment_47629" align="alignnone" width="700"]
gập màn hình laptop mà không tắt máy[/caption]

CÁCH GẬP MÀN HÌNH LAPTOP MÀ KHÔNG TẮT MÁY TRÊN WINDOWS 10

Quý khách muốn nghe nhạc ngay cả khi gập laptop mà không biết cách làm như thế nào? Cách thực hiện khôn cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần thay đổi một vài thiết lập trên máy tính mà không cần phải cài đặt chương trình nào khác.
Bài viết dưới đây tiến hành gập laptop không tắt máy trên Win 10. Các phiên bản hệ điều hành khác bạn thực hiện na ná.

như chúng ta đã biết, khi ở thiết lập mặc định thì thao tác gập màn hình Laptop, máy tính của bạn sẽ rơi vào trạng thái Sleep, Shutdown hoặc Hibernate tùy theo thiết lập mặc định sẵn có của nó.

Và cố nhiên ở các chế độ này thì máy tính sẽ được tắt hoặc tắt tạm thời, tuốt luốt các phần mềm đang chạy sẽ ngừng hoạt đồng nên cho dù bạn có bật nhạc thì cũng chẳng thể nghe được.

BƯỚC 1: VÀO CONTROL PANEL

trước tiên chúng ta nhấp chọn vào Control Panel. Trên Windows bạn vào Start rồi chọn Control Panel.

Trên Windows 8 và Windows 10 có nhiều cách để có thể truy cập vào Control Panel. Có thể nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi nhấn Control Panel trong danh sách, hoặc có thể nhập từ khóa Control Panel ở thanh Search Windows.

BƯỚC 2: VÀO POWER OPTIONS

Chuyển sang giao diện tiếp theo. Tại đây bạn sẽ chuyển mục View by thành Large icons. Sau đó ở danh sách bên dưới nhấp chuột vào phần Power Options.

[caption id="attachment_47630" align="aligncenter" width="853"] cách gập laptop mà không tắt máy[/caption]

BƯỚC 3: THIẾT LẬP TRONG CHOOSE WHAT CLOSING THE LID DOES

Ở giao diện mới này, tiếp kiến nhấp chuột vào thiết lập Choose what closing the lid does, ở danh sách bên trái giao diện.

BƯỚC 4: CHỈNH TRONG SYSTEM SETTINGS

Trong giao diện System Settings, xuống phần When I close the lid, bạn chọn Do nothing trong danh sách menu xổ xuống ở cột On battery và Plugged như hình. rốt cuộc nhấn Save changes ở bên dưới để lưu lại thay đổi.

BƯỚC 5: RESTART MÁY ĐẾ HOÀN TẤT

rốt cục, chúng ta cần khởi động lại máy tính để đổi thay có hiệu lực. Bây giờ bạn hãy thử bật một bài hát và gập laptop lại để nghe nhạc nhé.

Chỉ với những bước đơn giản tùy chỉnh trong Control Panel, bạn có thể nghe nhạc ngay cả khi gập laptop. Nếu muốn quay trở về với thiết lập như cũ, chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước na ná như trên, sau đó chuyển Do nothing quay trở về với chế độ Sleep hoặc Hibernate.

Với những thủ thuật nhỏ như trên, hy vọng độc giả có thêm một cách dùng gập laptop để nghe nhạc huých, nhưng lưu ý, việc gấp máy mà không tắt máy này không nên lạm dụng quá, vì nó sẽ khiến máy bị nóng, nhất là khi bạn để chúng trong balo và chuyển di trong thời kì dài.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ kiểu dáng, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: hienlaptop.com