Máy tính xách tay Acer E5 573G - Mạnh mẽ với core i7
Máy tính xách tay Acer E5 573G với kích thước và trọng lượng khá nhẹ và thuận tiện cho việc bạn mang chúng theo mình. Với thiết kế thân máy vuông vức nguyên khối siêu bền, vỏ chống trầy, các cạnh máy được vác lên trên tạo cảm giác mỏng và sang trọng hơn
Đặc điểm nổi bật:
Màn hình
Acer E5 573G có khung hình rộng sắc nét 15.6 inch với dạng màn hình LED có độ phân giải 1366 x 786 pixels cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất. Nó mang lại khả năng hiển thị hình ảnh có độ tương phản cao, dễ dàng nhìn thấy màn hình ngay cả khi đang ở ngoài trời.

Cấu hình;
Acer E5 573G được trang bị vi xử lý core i7 – 4510u tốc độ 4X2.0G, turbo lên 3.1G, (4cpus), chạy cực mạnh, có thể đáp ứng tốt các tác vụ từ thấp đến cao của người sử dụng.
Máy có đên 2 VGA, trong đó Intel HD4400, upto 4G. . Với bộ nhớ RAM 4GB , Acer E5 573G thừa khả năng xứ lý gọn gàng các tác vụ đa nhiệm.
Cùng với card đồ họa rời Nvidia GT920M = 2GB thì các game hay chương trình đồ họa nặng vẫn có thể được xử lý nhanh chóng, thoải mái trên Acer E5 573G. Bên cạnh đó, với ổ đĩa cứng 500 GB thì bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình thoải mái.
Acer E5 573G sử dụng bàn phím Chiclet, các phím tách rời tạo nên bố cục rõ ràng đảm bảo độ chính xác khi đánh máy, các phím được thiết kế hình vuông nhỏ hơn, khoảng cách giữa các phím rộng hơn và được mở rộng bàn phím số giúp thao tác gõ, nhập dữ liệu nhanh và chính xác hơn. Bàn phím số đầy đủ thuận tiện.Nếu bạn thường xuyên làm việc với các con số thì đây là sẽ một tiện ích không thể bỏ qua.

Acer E5 573G cũng được trang bị khá đầy đủ cổng kết nối cơ bản và hiện đại gồm: cổng USB 2.0, cổng USB 3.0 tốc độ cao.Acer E5 573G được trang bị cũng như kết hợp với công nghệ tiết kiệm điện năng của con chip core i7, nên dù có màn hình lớn, nhưng máy vẫn có thể hoạt động tốt trong khoảng 2 giờ.
Với mức giá hợp lí mà laptop cũ giá rẻ đưa ra thì phải nói đây là một sản phẩm rất tốt. Rất đáng để sở hữu ngay đúng không nào.Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra một cách tỉ mỉ khi giao đến tay khách hang. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.