Sửa máy tính tại nhà Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long
Hotline : 0346821715
Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website : https://congtythienlong.com
Email : congtythienlong2021@gmail.com
Tìm đường: https://tinyurl.com/y4e9y7dk
bài viết sửa máy tính đường số 28 vs sửa máy tính đường trương minh giảng chia sẻ sửa máy tính đường hoàng hoa thám
máy tính Thiên Long

Tương thích với 802.11ac, Netgear Nighthawk R6700 cung cấp vận tốc lên đến 450Mbps trên băng tần 2.4Ghz và lên đến 1300Mbps trên băng tần 5GHz.

Có khả năng hỗ trợ đồng thời tối đa 12 thiết bị cùng một lúc, Nighthawk cung cấp một thiết lập rất là đơn giản với phần mềm điện thoại thông minh của công ty. Ở đó, cha mẹ có thể tìm thấy nhiều tùy chọn và quyền khống chế cho phụ huynh để tạo mạng khách, cũng như cập nhật router với firmware mới nhất để cập nhật bảo mật và hiệu suất.

Tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant để sử dụng lệnh thoại, Nighthawk có chip giải quyết lõi kép bên trong cung cấp năng lượng cho phần cứng để giúp duy trì năng suất ổn định. Ba ăng-ten hiệu suất cao bên ngoài có thể được hướng đến địa thế của thiết bị (tức là máy tính để bàn hoặc TV) để cải thiện độ rộng và cường độ tín hiệu.

Xem thêm: sửa vi tính hcm vs cài đặt lại windows vs nạp mực máy in tận nhà hcm vs
Netgear Nighthawk X4S - Tùy chọn có khả năng stream tốt nhất
Nếu là một streamer, bạn sẽ muốn xem xét kỹ hơn về Netgear Nighthawk X4S. Với vận tốc lên tới 800Mbps trên băng tần 2.4Ghz và đạt mức 1.733Mbps trên băng tần 5Ghz, X4S bổ sung tính năng Dynamic QoS để chơi game mà không bị lag, cộng với khả năng phát trực tuyến video 4K ổn định. Việc dẫn vào công nghệ MU-MIMO cho dù còn hỗ trợ tăng độ ổn định tín hiệu hơn nữa trong số lần stream video 4K, bằng cách điều phối công suất tại các thiết bị đang sẵn có nhu cầu sử dụng băng thông nhiều hơn, nhằm duy trì cường độ tín hiệu.

Việc thiết lập X4S cực kỳ dễ dàng thông qua phần mềm điện thoại thông minh có thể tải xuống từ trang web của Netgear. Do đó người sử dụng cũng đều có thể thiết lập và khởi động router này trong khoảng vài phút kể từ lần đầu tiên kết nối X4S với mạng gia đình. Bốn cặp ăng-ten ngoài được chuẩn bị công nghệ Beamforming+ của Netgear để tăng phạm vi và cường độ tín hiệu, rất tiện cho các căn nhà có diện tích trung bình hoặc lớn.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.