Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: sửa máy tính quận 2 - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

iến thức về hộp mực, bạn nên biết!
Doanh nghiệp hiện nay ít nhiều cũng có thể có từ 1-2 máy in phục vụ nhu cầu công việc in ấn văn bản , vì vậy nhu cầu in ấn là một nhu cầu thương xuyên của doanh nghiệp. Bài viết sau đây vinh tín computer sẽ giúp quý công ty hiểu hơn về một số linh kiện trong catridge – kiến thức về hộp mực có thể bạn cần biết . để quý công ty cũng có thể dự đoán một số lỗi lúc in ấn nếu gặp phải. Xin chân thành cảm ơn.

Hộp mực in 303 dùng cho máy in 2900 / 3000

Một hộp mực in cơ bản gồm có những linh kiện sau đây:
1: Rum máy in
Linh kiện quan trọng quyết định khoảng 50% chất lượng bản in là rum máy in. Một bản in A4 trống sẽ quay 4 vòng quanh tờ giấy, Nên nếu bạn thấy bản in có 4 vệt cách đều nhau có nghĩa Rum máy in của bản đã bị hỏng và đây cũng chính là linh kiện dễ hư hỏng nhất.

Xem thêm: sửa chữa máy tính uy tín vs đổ mực máy in tại nhà vs dịch vụ cài win 10 tphcm vs
Thay drum máy in tại

> > | sửa chữa máy in tại
2: Trục cao su máy in

Trục này có nhiệm vụ quan trọng đặc biệt là xã điện tích trên trống, Khi đi qua một qui trình in trục cao su có nhiệm vụ đưa Trống mực về tình trạng điện tích mới đầu để bắt đầu 1 quy trình in mới. Lỗi hay thấy nhất của Trục cao su là lúc bản in của bạn có chữ lặp lại( dòng phía dưới có hình hơi mờ của dòng trên lặp lại).

3: Gạt lớn máy in

Có nhiệm vụ gạt mực thừa từ trống vào khay chứa mực thừa của hộp mực, Qua một lần in trên trống vẫn còn một chút mực thừa nếu gạt lớn bị lỗi không thể gạt hết mực thừa trên trống thì mực thừa đó sẽ bám vào giấy gây nên hiện tượng sọc đen dọc trang giấy, sọc nhiều hay ít tùy thuộc độ mòn của gạt
4: Trục từ máy in

Trục từ đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc hoạt động của hộp mực, trọng trách của trục từ là lấy mực từ ngăn chứa mực và cung cấp cho trống. Trục từ là một thanh nam châm, qua qui trình sử dụng độ từ tính của trục từ sẽ giảm hoặc không đồng đều gây ra hiện tượng mờ hoặc tạo ra những vệt đên như bóng mây.
5: Gạt nhỏ máy in

Gạt từ có nhiệm vụ giúp trục từ lấy một lượng mực vừa đủ để có một bản in đẹp, trong công đoạn nạp mực gạt nhỏ sẽ bị gãy không thể gạt tốt để có được lượng mực hoàn mỹ trên trục từ. Gạt nhỏ hỏng bản in sẽ bị mờ hoặc những vệt đen theo phía ngang trang giấy.

Hy vọng bài viết này phần nào giúp ích được bạn trong công đoạn sử dụng máy in của mình! Cám ơn bạn đã quan tâm.
Chúng tôi chuyên cung cấp hộp mực mới cho mọi thứ các loại máy in, đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh, Tham khảo thêm tại để biết dịch vụ sửa máy in và dịch vụ đổ mực máy in củ a chúng tôi

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.