các ngày lễ hội thường là lúc fan thân, anh em quây quần bên nhau cùng thưởng thức các những món ngón. do đó bánh bao sỉ Cần Gia Bánh chỉ dẫn cùng bạn món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu & thực hiện rất thuận tiện bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể đón tiếp cả nhà mình rồi đấy.

Xem thêm : Bánh bao con heo Cần Gia
Nguyên vật liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy thích của chúng ta and gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách chế biến món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: các bạn cho dừa nạo ra thau & cho vô đó 1,2 lít nước nóng 70 độ & nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp nối các bạn dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra bát tô.

Bước 2: các bạn dồn phần nước dừa cùng đường phèn đã chuẩn bị vào chung 1 cái nồi and bắt lên trên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay hỗn hợp này với lửa liu diu cho đến lúc đường phèn tan ra hết thì chúng ta có thể tắt bếp rồi đợi cho tất cả hổn hợp để nguội. khi đó bọn họ đã có được hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để làm mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung tất cả hổn hợp (A) rồi đảo đều lên để phân thành các thành phần hỗn hợp (B).

Bước 4: hột gà thì khách du lịch đập vô một tô riêng and đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, giờ đây bọn họ có các thành phần hỗn hợp (C).

Đặt hàng : Banh bao than tre Cần Gia

Bước 5: Rây tất cả hổn hợp (C) vô chung các thành phần hỗn hợp (B) and đánh đều tới khi nào 2 các thành phần hỗn hợp này hòa quyện với nhau tạo thành một hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: thường dùng cọ để quét dầu rán dưới mặt đáy nồi cơm điện trước trong lúc nướng bánh để khi thành phẩm bánh không bị dính đáy

Bước 7: hành khách rây tất cả hổn hợp (D) qua một cái rổ trước khi cho vào nồi. Sở dĩ cần được làm như vậy là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong tâm địa bánh. Đóng nắp nồi and bật qua chế độ nấu như nấu cơm bình thường & lúc bánh dậy mùi thơm thì du khách thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, còn nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. chỉ thêm bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều & không quậy nhiều quá tương tự như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ việc làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo màu cho bánh bò thì bạn cũng có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều phù hợp, and nên cho vô hỗn hợp (B).

khách du lịch có biết rằng những cửa hàng bây chừ đều bán sẵn bột làm bánh bò, còn nếu không có thời gian nhưng cũng muốn tự làm để đảm bảo lau chùi thì các bạn cũng có thể tìm mua bột bánh bò & pha theo giới thiệu bên trên bao bì cũng khá là ngon đấy.

cong ty ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn

View more random threads: