Hãy cài đặt 1 trình antivirus đáng tin cậy, thường dùng như Avast, Avira, AVG, Norton, Kaspersky, Microsoft Security Essentials… phần mềm diệt vi khuẩn sẽ chăm sóc máy tính IT việt & những thiết bị ngoại vi của công ty trước những ứng dụng độc hại. đặc biệt là đối với những chương trình autorun trên USB là bắt đầu lây nhiễm virus từ laptop vào USB với ngược lại.

mỗi khi bạn cắm USB vào máy, những chương trình antivirus sẽ tự động quét bao gồm cả dữ liệu trên USB buồng ngừa việc lây nhiễm. Ngoài ra, khi bạn hay được sử dụng USB ở những máy tính công cộng thì chuyện USB bị nhiễm vi khuẩn biến một cách đơn giản hơn. thường thì, vi khuẩn muốn tạo những tập tin không có ý nghĩa gây tò mò cho người dùng click vào với điều tác hại này có thể làm cho ổ đĩa USB của công ty bị hư Write Protected. Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM

các antivirus thường sẽ được kết hợp vào thực đơn đề xuất chuột, nên bài toán quét vi sinh vật cũng một cách đơn giản hơn.

trên thân một số USB với khóa convert lock/unlock để bảo vệ chế độ xem thêm thông tin, ghi bên trên USB. lúc USB đang ở cơ chế lock thì gần như cách làm ghi, xóa gần như không còn tiến hành triển khai được, buộc khách hàng đề xuất bật buton gạt sang hình thức Bẻ khóa.

1 câu hỏi rất một cách dễ dàng tuy vậy đôi khi chúng ta xem nhẹ đến đó là tra cứu xem năng lượng USB đã được dùng bao nhiêu, mang đầy hay chưa. sẽ có khả năng do ngày nay năng lượng USB càng ngày càng to mà ngân sách cũng càng ngày càng giảm đề nghị câu hỏi tậu cho người trong gia đình 1 USB 8GB, 16GB hay cao hơn không hẳn vấn đề to tát bắt buộc người sử dụng quên việc kiểm tra dung lượng USB liên tục, kéo tới vấn đề không khí đĩa USB đã đầy mà không hay.

khách hàng hãy tuyệt đối rằng các tập tin mong muốn ghi, xóa có đề xuất cảm thấy không được bật cách thức Read-only hay không, giả dụ chế độ này đã và đang được bật với 1 hay ít nhiều tập tin thì quý khách ko tài nào ghi hay xóa chúng được.

Để bỏ chế độ này bạn chỉ việc bấm đề nghị chuột vào một hay phổ quát tập tin đề xuất bỏ bớt chế độ này, mua Properties, tại Attributes bỏ tìm tại mục Read-only, nhấn OK để ghi lại xây dựng.

thỉnh thoảng chỉ là tên tệp tin bị hỏng. Tên tệp tin dài là một công dụng cũ của Windows, từ thời thiết kế MS-DOS. nếu như tên với số ký tự vượt quá 255 ký tự thì này là một cái tên dài, với lúc đó bạn sẽ chạm mặt đủ vật dụng băn khoăn sở hữu nó. đây là phương pháp xóa file tên dài, mời người đặt hàng tham khảo.

click phím Windows + X, & mua Command Prompt (Admin) từ thực đơn. Gõ diskpart, & bấm Enter (1 ở hình dưới). sau đó, gõ vào list disk, và bấm Enter. quý khách sẽ nhìn thấy được một list các ổ đĩa hiện đang được dính nối có máy tính IT việt (2 trong hình bên dưới đây):

Hãy chuẩn xác rằng khách hàng sẽ có thể thấy được ổ USB của mình. Trong rõ ràng này là Disk 4. ghi lại số ổ đĩa của công ty. hiên giờ nhập lệnh sau đây:

công đoạn này ta sẽ vô hiệu hóa tính năng chăm sóc các dụng cụ lưu trữ ngoại vi sở hữu thuộc máy quý doanh nghiệp. Để thực hiện điều này click vào nút Start, gõ regedit.exe vào khung lựa chọn rồi Enter. khung cửa sổ Register Editor được xuất hiện, chuẩn y chọn tới nhánh

click buộc phải chuột vào khóa này, mua Modify. hiện nay, quý khách rất có thể thiết lập trị giá là 0 hoặc 1. một Có nghĩa là kích hoạt WriteProtect ổ USB còn trái lại 0 Có nghĩa là không kích hoạt WriteProtect. do đó, quý doanh nghiệp sắm 0 và click OK để lưu lại. sửa máy tính tại nhà tphcm

Đóng Registry Edtitor, rút USB rời ra khỏi máy và cắm lại & xem hiệu quả USB của bạn còn báo lỗi cũng như bên trên nữa ko nhé.trường hợp đã thử qua công việc trên nhưng vẫn không hạn chế và khắc phục được bảng báo hỏng, thì bước cuối cùng là bắt buộc format lại USB.

format USB là cách thực hiện kết thúc. tuy nhiên, phương pháp làm này sẽ giúp cho bạn rất có thể đọc với ghi được dữ liệu vào USB.Trước lúc format USB, hãy xem xem các loại tệp tin hệ thống là NTFS hay FAT32 với định dạng USB về dạng đấy.

Lưu ý: người đặt hàng hãy chắc chắn rằng là người trong gia đình đã backup của cả ebook trên USB vào trong 1 USB khác hay chép chúng vào máy tính IT việt trước lúc format.

quý doanh nghiệp nhấn phím Windows + E hoặc mở một folder bất kỳ, ở khung phía tay trái, phê duyệt đến This PC (Windows 8/8.1), My PC (Windows 10), Máy tính IT việt (Windows 7 trở xuống), sắm ổ USB của bạn, chuột bắt buộc lên nó, sắm Properties, Nhìn tệp tin system: