trong thời gian làm việc với máy tính IT việt, người sử dụng sẽ có thể gặp đề xuất hỏng cổng USB máy tính IT việt ko nhận vì rộng rãi Vì Sao khác biệt. tuy nhiên, nếu chưa hẳn vì va đập mạnh hay han gỉ, thì tất thảy những tình huống hỏng cổng USB, người sử dụng đông đảo có khả năng tự khắc phục được.một. Vì Sao cổng USB máy tính xách tay không nhậnsửa chữa nhận biết người sử dụng thường gặp gỡ lỗi cổng USB máy tính xách tay ko nhận loại thiết bị ngoại vi bởi vì các Vì Sao chính như sau:Cổng USB máy tính IT việt bị lỏng, giao tiếp kém: Cổng USB bị bám lớp bụi, kéo đến những điểm tiếp xúc và truyền tín hiệu chất lượng không đảm bảo. cài đặt phần mềm máy tính tại nhà quận tân phú
laptop bị nhiễm virus: vi khuẩn xâm nhập sẽ có khả năng gây lỗi bộ máy, hủy dữ liệu... khiến laptop của doanh nghiệp không chiếm được USB khi cắm vào.
máy tính không nhận Driver USB hoặc nhận sai Driver: máy tính xách tay vẫn tin tức với hiển thị nhận đủ Driver USB nhưng vẫn bị hỏng, bởi vì Driver USB ấy ko đúng.

đầu tiên, bạn hãy cắm thử loại thiết bị sang máy tính khác để xác định Nguyên Nhân lỗi là vì cổng USB hay vì thiết bị ngoại vi. nếu như cổng USB máy tính xách tay ko nhận, quý doanh nghiệp hãy bắt đầu khởi động lại máy với kiểm tra lại.

nếu vẫn có lỗi, quý khách hàng hãy thử 5 cách hạn chế và khắc phục một cách đơn giản được nhân viên sửa chữa viên san sẻ dưới đây.

người đặt hàng hãy hạn chế những vết bụi dơ, vết hoen gỉ bên ngoài cổng USB bằng cách dùng bông khô lau sạch. sau đó quý khách tiếp tục cần sử dụng cọ hoặc chai xịt khí nén để lau chùi sâu phía trong những khe. lưu ý, người đặt hàng không được sử dụng những dung dịch lỏng để lau chùi cổng USB, không thường xuyên xảy ra gây hại đến những mạch điện tử trong của máy tính.

quá trình truy cập internet, đi lại các tệp tin hoặc copy dữ liệu không rõ xuất phát có thể khiến cho laptop của công ty bị nhiễm virus. những lúc này, quý khách hãy cài đặt phần mềm antivirus như Avast free Antivirus, Kaspersky không tính tiền... , tiếp đó tiến hành triển khai quét vi khuẩn và Restart lại laptop.

trường hợp virus đã gây hỏng hóc bộ máy và Việc quét vi sinh vật chưa khắc phục được hư, quý khách hàng đề xuất cài lại Windows.

Bước 1: Kích chuột cần tại My Computer/This PC > mua Manage.Bước 2: tìm Device Manager ở phía trái cửa sổ nhìn ra ngoài COMPUTER Management > click mục Universal Serial Bus controllers.Bước 3: nhấp chuột đề nghị vào thiết bị USB Root Hub với mua cũng như sau: cài đặt phần mềm máy tính tại nhà quận 9

Uninstall Device: để gỡ Driver USBDriver > tìm kiếm automatically for updated driver software: để cập nhật Driver. bộ máy sẽ tự động sắm & setup bạn dạng cập nhật Driver tiên tiến nếu có.

tiến hành thao tác gỡ hoặc update Driver sở hữu cục bộ các loại thiết bị USB Root Hub trong danh sách. nếu như bạn gỡ Driver USB, hãy bắt đầu khởi động lại máy tính IT việt để hệ thống tự cài lại phiên bản Driver phù hợp.

công năng hạn chế USB sẽ ngăn laptop sử dụng không ít dung lượng sẽ không cần thiết bằng cách đặt cổng USB nhất định ở thần thái dung lượng thấp. trường hợp cổng USB máy tính vẫn không nhận, quý khách hàng hãy thử tắt công năng này cũng như sau: