cũng như Khóa tiến thưởng đã nói ở phía trên, Một trong những Nguyên Nhân gây ra hiện trạng Chip xử lý chạy nhưng lại không lên màn hình hiển thị rất có thể nằm ở thẻ màn hình hiển thị rời. VGA đảm nhiệm tầm quan trọng giải quyết hình ảnh sản phẩm, xuất hình lên phía bên trên màn hình hiển thị. cho nên, với những trường hợp quạt CPU vẫn quay, với CPU của doanh nghiệp nhân ái hình họa kết hợp tuy vậy không lên thì đề xuất rà soát card đồ họa.

card screen rời ko hoạt động sẽ không có hìnhthứ 1, quý khách hàng đề xuất test thử xem quạt card hình họa sở hữu quay hay sở hữu đèn gì sáng lên không. nếu không với bất kỳ dấu hiệu nào VGA làm việc, hoặc chợp đèn đỏ thì rất có thể thẻ hình họa của bạn đã bị hư. sửa máy tính quận gò vấp
đồ gia dụng hai, trong hoàn cảnh CPU của công ty nhân ái đồ họa tích hợp (không với hậu tố F); khách hàng yêu cầu thử rút dây màn hình hiển thị cắm vào thẻ hình đồ họa rời, chuyển sang cắm vào cổng xuất hình ổn định bên trên Mainboard (nằm sau quan tài PC).

nếu như khách hàng đồ vật tới bước đồ nhị với màn hình có hình trở lại thì tuyệt đối rằng mẫu card đồ họa đã bị lỗi. khi đó, chỉ có thay một chiếc VGA khác là hoàn thành.

Tại Sao khiến bộ xử lý chạy mà lại không lên màn hình đều có thể là bởi vì VGA của công ty đang bị lỏng. VGA – card hình đồ họa bắt buộc được cắm chặt vào trong mainboard thì mới mẻ thu được nguồn, tín hiếu để xuất Hình ảnh. sở hữu nhì Việc mà quý doanh nghiệp rất cần được làm cho trong hoàn cảnh này.

Đấu tiên, quý doanh nghiệp phải tháo dòng VGA ra & lau chùi thật cẩn thận lại khe cắm VGA.
thiết bị nhị, người đặt hàng hãy thử cắm thật chắc lại VGA vào mainboard.

trong trường hợp quý khách hàng đã thử lau chùi khe VGA, cắm lại cả VGA rồi nhưng vẫn cảm thấy không được. Vậy khách hàng hãy thử vệ sinh lại chân VGA. Dù sao, chân của VGA cũng là thành phần giao tiếp với khe cắm VGA. nếu mà châm VGA bám không ít những vết bụi, vết dơ sẽ che đi lớp đồng tiếp xúc cộng chân cắm. quý doanh nghiệp sẽ có thể thử giải pháp này, biết đâu sẽ hạn chế và khắc phục được trường hợp CPU chạy nhưng mà ko lên màn hình.

lúc đã check cả thẻ màn hình chạy dẫu vậy ko lên hình thì con người ta cũng đề nghị thử rà soát lại cả RAM. RAM cũng được coi là một linh kiện cần thiết, có thể tác động đến cả việc máy tính IT việt sở hữu quản lý được hay không. chỉ cần tất cả các thanh Bộ nhớ đệm bị lỗi, ko dính nối được, máy tính sẽ chẳng thể nào vận hành được. bởi vậy, quý khách hãy thử kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây:

đầu tiên hết, quý khách hàng hãy kiểm tra lại xem thanh RAM có bị lỏng hay không. Bộ nhớ đệm khi bị cắm sai cách, để lâu ngày rất có thể bị lỏng. khi này, quý khách hàng chỉ cần nhấn vào những thanh RAM mạnh một tí để cắm chặt thanh Bộ nhớ đệm lại. sau đó thì hãy bắt đầu lại máy xem có lên hay không. sửa máy tính quận tân phú

nếu mà thử cắm chặt lại khe ra Bộ nhớ đệm rồi mà Chip xử lý chạy nhưng ko lên screen thì hãy thử tháo luôn khe RAM ra, vệ sinh khe cắm với lắp vào. cách làm tháo lắp lại Bộ nhớ đệm cực kỳ dễ:

Bước 1: bạn hãy dùng tay đồng thời bấm vào hai buton ở đấu mỗi khe cắm RAMBước 2: Tháo các thành RAM thuộc máy ra.Bước 3: cần sử dụng một cái cọ hẹp quét bụi tron

khi đã vệ sinh khe RAM kết thúc, tuy vậy, Chip xử lý chạy tuy thế không lên màn hình hiển thị thì khả năng rất cao Bộ nhớ đệm đã bị hư. quý khách hàng hãy lắp thử từng thanh RAM vào cái máy tính khác để tra cứu thanh RAM nào bị hư. chỉ cần có thay bằng mẫu RAM bị lỗi đấy là được.