Dân IT hướng dẫn cách sửa lỗi ổ cứng máy tính mới nhấtBad Sector phần cứng: có thể bởi hỏng từ nhà cung cấp, hoặc trong quá trình sử dụng bị va đập, khiến kim học hỏi của ổ cứng laptop chạm vào trên mặt đĩa từ, bám vết mờ do bụi hoặc bởi bị sử dụng quá nhiều yêu cầu đã dừng dùng.

Bad Sector phần mềm: Tại Sao từ các lỗi ứng dụng, rất có thể máy tính IT việt bạn bị tắt bỗng nhiên ngột khiến cho ổ cứng bị giới hạn chợt ngột khi đang ghi dữ liệu, hoặc sẽ có thể bởi vì những mã độc & virus, làm cho một vùng bộ nhớ ko làm việc hoặc những vùng nhớ cất dữ liệu không trùng khớp với mã fix lỗi ECC của cá nhân mình và bị lưu lại là Bad Sector cài Win online từ xa

người đặt hàng rất có thể hạn chế hỏng Bad bằng phương pháp tiết kiệm va đập, rơi ổ cứng,thường xuyên rà soát, lau chùi ổ cứng, thường xuyên quét virus, hạn chế ngừng đột nhiên ngột kho ổ cứng đang ghi dữ liệu.

Việc dùng một số ứng dụng như: HDD Regenerator, CheckDrive, HDD Scan sẽ có khả năng sắm ra lỗi và là cách sửa lỗi ổ cứng laptop đơn giản và tốt nhất.

dưới đây, chúng tôi tut du khách sử dụng ứng dụng HDD Regenerator, đây chính là ứng dụng phổ biến điểm mạnh lại hơi dễ dùng.

Bước 2: bên trên cửa sổ chính mua click here lớn repair hysical bad sector on damaged drive surface under Windows (XP,Vista,7,8), đây chính là công năng quét & sửa Bad. Còn Boot USB Flash/ Boot CD/DVD về căn bản đều có tính năng hệt như bên trên, chỉ khác là quý doanh nghiệp phải tạo một USB hoặc CD/DVD để Boot hoặc sửa Bad sau khi bắt đầu lại máy.

Để sử dụng tác dụng sửa Bad trực tiếp bên trên Windows, quý khách hàng bắt buộc đóng hết các lịch trình đang chạy bằng máy. nếu như bạn có thông tin sinh ra khách hàng chọn Cancel vì nếu tìm Yes laptop sẽ bắt đầu khởi động lại.

Bước 3: bạn tìm Choose driver to process, sắm ổ cứng rồi tậu Start Process, cửa sổ nhìn ra ngoài mới nhất hiện hữu bạn chọn Cancel,

Bước 4: duy nhất bảng mở ra với nhị tìm kiếm là quét chứ không hề fix lỗi với vừa quét vừa sửa lỗi. bạn mua 2 và nhấn Enter. tiếp đó quý khách sắm Scan and repair, tìm tiếp Start Sector 0 với chờ chương trình hoàn tất.
trường hợp bắt gặp lỗi Bad quý khách hàng bắt buộc sao lưu với mua cách giải quyết tức tốc

với bí quyết fix lỗi ổ cứng laptop mà chúng tôi lôi kéo bên trên đây quý khách hàng hoàn toàn có thể khắc chế hư này bên trên laptop một cách dễ dàng. ví như phát hiện hư Bad khách hàng đề xuất sao lưu & tậu cách xử lý ngay tức khắc. Đồng thời, quý doanh nghiệp nên thay ổ cứng mới nhất trường hợp lỗi Bad ngày càng biến chuyển nghiêm trọn cài Win online từ xa

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là cách thức fix lỗi ổ cứng laptop thật sự chuyên nghiệp mà sở hữu giúp sức ổ đĩa HDD và SSD. mục tiêu của chúng là tìm kiếm, check, chẩn đoán & sửa chữa thay thế những băn khoăn tác động đến ổ cứng máy tính. tiếp theo đó, nó chào bán một phiên bản report với hiển thị hiện trạng ổ SSD hoặc HDD. Hard Disk Sentinel phân phối 1 bản diễn tả hoàn chỉnh và hiển thị những thông báo phần lớn nhất về ổ cứng cững như các ổ đĩa ở thần thái rắn trong laptop hoặc dụng cụ gắn ngoài như: USB & e-SATA.

nhiều tùy chọn khuyến cáo cũng có sẵn để đảm bảo độ yên thân tốt nhất cho dữ liệu trị giá của bạn. phần mềm này sẽ theo dõi các thông báo của ổ cứng như: tình trạng, nhiệt độ với trị giá S.M.A.R.T (Công nghệ tự thống kê giám sát, nghiên cứu và phân tích & report, được tích hợp sẵn trong tất cả ổ cứng và ổ đĩa ở trạng thái rắn) cho mỗi ổ đĩa. Ngoài ra, nó còn đo vận tốc truyền của ổ đĩa trong khoảng time thực. HDSentinel là giải pháp chăm sóc dữ liệu tuyệt đối. Nó có khả năng được dùng để ngặn chặn ổ đĩa HDD bị hỏng hoặc giảm thiểu có tác dụng mất dữ liệu trong số ấy. ngoại giả, nó tích hợp một hệ thống đánh giá hiện trạng ổ đĩa cứng hoàn chỉnh nhất sẽ giúp người dùng nhanh chóng bắt gặp đầy đủ băn khoăn ảnh hưởng.