như những gì khách hàng đã thấy từ danh sách bên trên, máy tính xách tay không cần tới bất kể một ổ cứng nào để bắt đầu. chính cho nên cảm thấy không được quên tháo chúng (bạn bắt buộc tháo cáp kết dán những ổ cứng với bo mạch chủ với cáp nguồn). quý khách cũng cần bỏ kết dán những quạt bổ trợ đang có trong case.

sau khi tiến hành tháo những yếu tắc của máy tính không cần phải thiết này, quý khách hàng hãy bật máy tính xách tay lên (không quên cắm dây Power nguồn vào ổ điện). Nó sở hữu chạy không? quý khách đã giải quyết trắc trở và những lúc này nên lắp lại tất cả các bộ phận đúng chỗ, hãy nhớ là đã từng cái một (có nghĩa là tắt máy tính IT việt tiếp đó lắp trở lại đã từng phần 1, cứ lắp một phần quý khách lại bật máy tính quay về để xem xem nó mang bắt đầu được hay không). không đủ quên rằng quý khách chỉ cần thể lắp những nguyên tố lúc máy tính IT việt và đã được tắt, chủ yếu cho nên phải tắt máy trước khi cài đặt phần sau đó cài Win online từ xa

ví như sau thời điểm setup lại một phần nào đó & máy tính xách tay của công ty không còn làm việc thì điều ấy tức là phần vừa lắp có vấn đề, khách hàng cần phải bỏ bớt & hoán đổi hoặc đều có thể là điểm giao tiếp không đảm bảo mang phần này, trắc trở này shop sẽ giới thiệu cho các bạn trong bước 4. không cài đặt lại của cả các phần đồng thời vì thực hiện như thế người đặt hàng sẽ không thể phát hiện nguyên tố nào sở hữu hỏng. đó là Nguyên Nhân Nguyên Nhân Công ty khuyên bạn rất cần phải lắp đặt lại đã từng phần một với bật máy tính xách tay sau mọi 1 phần được lắp.
trường hợp máy tính của công ty vẫn không chạy, điều ấy với nghĩa rằng 1 nhân tố nào đó trong phần được liệt kê trên bị hỏng hoặc có vấn đề về tiếp xúc. trước lúc liên tục, chúng ta hãy xem các gì xảy ra khi bạn bật laptop của bản thân, thời gian này với case đã được mở chỉ cần có những phần được liệt kê ở trên:• nguồn supply của doanh nghiệp sở hữu chia điện? có thể rà soát vấn đề này bằng phương pháp xem xem các đèn LED bên trên bo mạch chủ & đèn LED chiếu sáng trên mặt tiền của case mang sáng xanh ko lúc máy được bật hay là không (nhấn công tắc on/off). nếu như nó ko cấp điện thì điều đó với nghĩa nguồn supply đã bị hư và yêu cầu được hoán đổi bằng mẫu khác.

• Quạt Chip xử lý với quay không? nếu nó không quay và lúc đó Power nguồn ko hư thì có nghĩa là quạt Chip xử lý của doanh nghiệp đã bị hư & cần được hoán đổi. một vài bo mạch chủ mang mạch bảo đảm sẽ tắt hệ điều hành ví như quạt bộ xử lý không làm việc.

• máy tính IT việt của doanh nghiệp Trong khi thi công một lát sau đó tắt ngay (nghĩa là quạt CPU quay một lát rồi máy tính tự nhiên tắt)? điều này rất có thể bởi vì một vài đồ nhưng lúc này quý khách hãy yêu cầu thử xây dựng lại bộ nhớ của CMOS (thủ tục này sẽ được mách bảo tại vị trí dưới).
Bước tiếp theo là xóa bộ nhớ Bộ nhớ trong, đây được coi là một bộ nhớ nhỏ bé được gắn trên bo mạch chủ để đảm trách Việc lưu cấu hình máy tính xách tay. thực hiện cách thay đổi nơi đặt của một jumper hoặc ngắn mạch hai chân bên trên bo mạch chủ bằng một tô vít dẹt. nơi đặt đúng chuẩn của jumper hay những chân phụ thuộc bo mạch chủ với người đặt hàng đề nghị kiếm được điểm đặt đúng chuẩn của chúng trên chỉ dẫn dùng của bo mạch (thường thì chúng được viết “Clear CMOS”, “CCMOS” hoặc “CLRTC” ở phía cạnh). Trong bức ảnh tiếp sau đây, Công ty bỏ công ra một số cụ thể. cài Win online từ xaThủ tục là hoàn toàn giống nhau: với laptop và đã được tắt (nghĩa là dây Power và đưc rút), quý khách hàng chuyển nơi đặt của jumper hoặc ngắn mạch hai chân bằng 1 tô vít dẹt với giữ nó nếu như thế trong khoảng 2s, tiếp đó chuyển jumper quay về vị trí mặc định & bật máy tính lại.

giả dụ đoạn này không đáp ứng được vấn đề của bạn – nghĩa là nếu như máy tính IT việt vẫn không bắt đầu được thì người đặt hàng rất cần được thực hiện bước tiếp theo. trường hợp xóa bộ nhớ Bộ nhớ trong giải quyết được trắc trở thì quý khách rất cần phải triển khai nhị thứ. trước tiên là lắp lại bao gồm cả những nhân tố của máy tính IT việt về đúng nơi đặt của nó. thiết bị nhị là vào thiết đặt bo mạch chủ để thông số kỹ thuật lại nó. máy tính của bạn sẽ báo rằng bộ nhớ CMOS đã bị xóa chủ yếu do đó yêu cầu click F1 để vào phần thiết đặt với cấu hình lại nó.