đó mà hư màn hình hiển thị xanh mở ra ngay sau thời điểm màn hình hiển thị BIOS đến cuối cùng (nghĩa là chưa vào tới screen Windows load, mang thanh ngang chạy chạy) thì tới 99% là bởi vì hỏng AHCI trong thiết lập BIOS. Để rà soát lại, khách du lịch vào phần BIOS (nhấn F2, F10, F10, Delete tùy từng cái máy khi bắt đầu khởi động), và xem trong phần chế độ ổ cứng - SATA Mode còn đang là IDE hay AHCI:

những Vì Sao có khả năng kéo tới hiện tượng màn hình xanh trên win XP, Win 10, Win 8một. bởi vì lỗi Windowsmẫu này thì vô vàn Vì Sao mà khó sẽ có thể giải thích và tư vấn được, nào là hỏng hệ thống, hư do vi khuẩn, lỗi do xung chợt driver, hư phần mềm không phù hợp... các bạn hãy thử một vài bước hạn chế sau đây nhé: cài Win online từ xa

Hãy gỡ ra công tác phần mềm, driver... Được setup mới rồi nhất. rồi sau đó bắt đầu khởi động lại máy vài lần (hoặc mở phần nhiều mềm cộng 1 lúc) để xem còn hiện tượng screen xanh nữa không?
xóa khỏi toàn bộ những file rác trong folder temp (vào Run > gõ temp > Enter) với folder %temp% (vào Run > gõ %temo% > Enter).
dùng CCleaner hoặc các phần mềm tương tự vậy để xóa sạch sẽ những tệp tin thừa, file rác khỏi hệ thống, rồi sau đó bắt đầu lại máy tính IT việt.

2. bởi vì driver card màn hình hiển thịtra cứu trong Device Manager xem driver screen của bạn mang bị mất hay không?nếu như driver VGA của công ty bị mất, cài nhầm driver... Thì chỗ hình mũi tên hệ điều hành sẽ hiển thị là Standard VGA driver, chứ chưa hẳn Model, số hiệu ví dụngười ta có khả năng hiểu nôm na như này, máy tính là việc cùng nhau kết hợ giữa hệ thống phần cứng (màn hình, bàn phím, Chip xử lý, RAM, ổ cứng, card sound, card màn hình....) phần mềm và bộ máy driver (để hệ điều hành "nhận diện" phần cứng trong Windows). với trong quá trình cần sử dụng rất có thể cable nối ổ cứng bị lỏng, chân RAM bị bẩn... Cũng sẽ kéo đến hiện tượng lỗi screen xanh. cách khắc phục ở đây chính là khách tham quan rất có thể tự gỡ tháo ra rồi lắp lại (yêu cầu người sử dụng sở hữu kỹ năng tay nghề & loại thiết bị hỗ trợ) hoặc đem ra hàng thay thế máy tính xách tay có tiếng tăm để kỹ thuật kiểm tra lại, vệ sinh đồ đạc, bảo dưỡng phần mềm.

Thật khó để nói tới cách làm việc lỗi màn hình hiển thị xanh mà không biết hư rõ ràng mà quý khách đang gặp mặt cần là gì. vì vậy, điểm hàng đầu để nguồn gốc sở hữu câu hỏi sửa chữa hư màn hình hiển thị xanh là ghi lại rắc rối hiện thực. cài Win online từ xa

Trong Windows 10, BSOD chứa một gương mặt bi thảm, cùng với một tin tức hỏng một cách dễ dàng. dưới, quý doanh nghiệp sẽ thấy 1 liên kết đến trang khắc phục trường hợp bất ngờ màn hình hiển thị xanh của Microsoft, mã QR với trường Stop Code. nếu còn muốn, quý khách hàng sẽ có thể quét mã QR bằng camera của điện thoại để chuyển tới trang giúp sức của Microsoft.

Phần quan trọng nhất là ghi lại stop code được liệt kê trên trang, điều này sẽ khiến cho bạn thu nhỏ bí quyết hạn chế sự cố.

hiên giờ, quý khách hàng đã biết trắc trở cụ thể của chính bản thân mình là gì, quý doanh nghiệp rất có thể chuyển qua các phương án fix lỗi màn hình xanh thích hợp. tham khảo một vài đoạn viết sau: