cũng như đã kể ở phí a trên, hãng sản xuất Kingmax hướng về mang lại 1 cái ổ cứng SSD có hiệu năng tốt đi cùng giá thành mê hoặc với sẽ loại trừ các gì không thực sự cần phải có để đạt được điều đó.

thành thử phần hộp của Kingmax PQ4480 được gia công tương đối một cách dễ dàng mang kích thước gọn gàng, vẫn luôn tình nghĩa mang tông màu đen xám không còn xa lạ. 1 phần vỏ được ốp vật liệu bằng nhựa khiến cho sản phẩm được trình bày rất nhiều nhất.

Phần biểu tượng logo đầu rồng mạnh mẽ cộng những đặc tính nhân viên sửa chữa được in nổi biệt để người sử dụng có khả năng thâu tóm được ngay, có khả năng kể đến như : giải pháp công nghệ SLC Caching, LDPCECC... hẳn nhiên không hề bỏ dở điểm nhấn tiếp xúc Gen4 x4 được in đỏ. cài đặt phần mềm máy tính tại nhà quận 5

hãng sản xuất cũng vô cùng sâu sắc khi làm khách hàng đơn giản nhận diện ngay hàng hóa đề nghị tậu chỉ cần có trải qua sắc màu hộp phía ngoài. với sở hữu chiếc WD Black thì được xem là tông đen tuyền thanh lịch. họa tiết thiết kế này được sử dụng trên nhiều đời rồi với mang cá nhân bạn viết thì đây cũng là 1 điểm tương đối hay.

Phần phía sau thì cũng như đại rất nhiều những hãng sản xuất khác, sẽ là kín đáo các kí tự về thông báo các chi tiết hơn về thiết bị

Về thiết kế kiến thiết thì Kingmax PQ4480 chỉ bao gồm một tem dán bao bọc kín phần mạch năng lượng điện & Controller phần phần bên trước, được ghi đầu đủ về dung lương, tên với series bảo hành. Sẽ Không bao gồm càng nhiều tản nhiệt cơ mà cũng dễ hiểu để đạt được mức giá thành giỏi thì rất có thể lược bớt đi.

SSD PQ4480 có phần PCB màu xanh dương khá làm dịu mát. sở hữu bạn dạng người 250 GB đang dùng thì sẽ chỉ có phần mặt tiền là tập trung linh phụ kiện, còn phần sau sẽ bỏ trống. Còn ở những bạn dạng dung lượng cao hơn thì sẽ có ít nhiều các NAND flash được gắn rộng rãi do nơi đặt chờ phía sau để sẵn phần mạch in.Để đánh giá chính xác sức mạnh các bộ phận chi tiết của Ổ SSD Kingmax PQ4480 thì đã chuẩn bị sẵn cấu hình máy thí nghiệm chi tiết: Qua bài kiểm tra này cho thấy vận tốc hơi sát sở hữu quảng cáo của hãngkhi năng lượng trống ít cũng khồng hề bị liên quan đáng nhắc. cài đặt phần mềm máy tính tại nhà quận 6

khí cụ đo hiệu suất ATTO Disk Benchmark với đa dạng chiều dai và rộng tệp tin và độ dài rà soát để bình chọn sát nhất cũng cho thấy Kingmax PQ4480 dễ dàng giải quyết được mong muốn xử lí diện tích lớn dạng file khác nhau.

Anvil's Storage Utilites một khí cụ luôn luôn dành được sự lòng tin khi buôn bán các chi tiết hiệu năng của ổ cứng ở đa dạng kịch bản dùng không giống nhau. Ở đâu hiệu quả tới từ PQ4480 cũng đảm bảo cho Trải Nghiệm xuất sắc.HD Tune Pro sở hữu nhiều công ụng để đo hiệu suất của ổ đĩa, quét lỗi, kiểm tra tình trạng sự khỏe mạnh (SMART)... Cũng cho hiệu quả xuất sắc.