Sàn chỗ ở đóng một vai trò vô cùng cần thiết trong việc kích đam mê sự hiếu động của trẻ và tạo cho trẻ một sự thoái mái cần thiết. Bạn nên chọn một nhiên liệu an ninh để chắc chắn bình an về sức khỏe, không chất phóng xạ bởi vì môi trường vui chơi và tiếp thu của nhỏ bé là quan trọng. Bé thường xuyên tiếp xúc với sàn nơi ở nên phải luôn tinh khiết, lau chùi hối hả trong quá trình sinh hoạt. Có xuất xứ từ châu Âu những cống phẩm của gỗ tự nhiên luôn được chắc chắn về chất lượng và được phát hành một cách có chọn lọc rất có khả năng phục vụ những tiêu chuẩn đó tốt nhất.

Có thể nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn rất giàu sang từ tạo hóa, vân phệ, vân nhỏ tuổi, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng dù rằng màu nâu của gỗ mà rất nhiều nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho bé xíu thì sàn gỗ là chất liệu hoàn hảo nhất trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Dường như cách trang trí thống nhất và đồng bộ về chất liệu giữa đồ nội thất và sàn.

Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của bé bỏng. Để tạo được tính đồng bộ cũng như dễ sáng tạo ra trong việc xây cất mẫu mã thì những đồ dùng cũng nên được thi công bằng gỗ nếu đã tin yêu vào chúng. Cũng nên để ý đến tông màu cho dù bạn chọn giường ngủ đơn tốt tầng cho bé. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định vì tính cách của bé. thiết kế biệt thự 2 tầng màu xanh da trời, xanh lá, vàng, cam bé trai hiếu động, tinh nghịch, rất phù hợp tìm tòi, mày mò. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái yểu điệu.
Cách trang hoàng phòng ngủ cho bé nhỏ chịu ảnh hưởng đến bự vì cách bố trí đồ nội thất, nó sẽ đem tới rất nhiều lợi ích nhưng mà có lẽ bạn chưa nghĩ tới. Một số vấn đề để ý cho địa điểm xếp giường ngủ của trẻ khi được kê dựa vào tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, vị trí giường không nên xếp dưới bếp làm đồ ăn …